Chủ Nhật, 19/05/2024, 00:15
33 C
Ho Chi Minh City

Giải cứu Nhà Trắng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải cứu Nhà Trắng

Tường Vi

Giải cứu Nhà Trắng
Poster phim "Giải cứu Nhà Trắng" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim hành động "Giải cứu Nhà Trắng" (tựa gốc: "White House Down") sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28-6, cùng khởi chiếu với Mỹ.   

Nội dung "White House Down" xoay quanh John Cale – một cựu chiến binh xuất sắc, đồng thời cũng là một người cha hết lòng yêu thương con gái dù đã ly hôn. Anh luôn luôn cố gắng để trở thành người hùng trong mắt con gái mình. Chính vì vậy mà mặc dù đã bị từ chối lời đề nghị được trở thành người bảo vệ tổng thống James Sawyer, John vẫn cố xin một đặc cách được đưa con gái đi tham quan một vòng quanh Nhà Trắng.

Khủng hoảng bắt đầu khi Nhà Trắng trở thành chốn nguy hiểm giữa chuyến tham quan của cô con gái nhỏ. Khi toàn nước Mỹ đang trở nên hỗn loạn, John buộc phải tự mình xoay xở chống lại đội quân khủng bố với toàn vũ khí hạng nặng để bảo vệ con gái mình và tổng thống. Dù không có trách nhiệm phải bảo vệ tổng thống James nhưng anh vẫn dùng tính mạng của mình để bảo vệ ông vì tổng thống chính là thần tượng của con gái anh.

Với sự góp mặt của hàng loạt những diễn viên nổi tiếng như Jamie Foxx, Maggie Gyllenhaal, James Woods, Richard Jenkins, Jason Clarke, Jake Weber, Lance Reddick và Joey King, cùng những pha hành động, cháy nổ, "White House Down" hứa hẹn sẽ là một “quả bom” mới trong mùa hè năm nay.

"White House Down" là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich, người đã từng gây tiếng vang với các “siêu phẩm” như "Independence Day", "The Day After Tomorrow", "2012", và "Anonymous". Là nhà làm phim luôn hứng thú với những thứ “giật gân”, Emmerich đã từng cho Nhà Trắng bị “thổi bay” bởi người ngoài hành tinh trong "Independence Day" hay cả thế giới sụp đổ trong "2012".

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới