Thứ Hai, 17/06/2024, 20:36
28.9 C
Ho Chi Minh City

Gia đình Michael Jackson tổ chức buổi diễn tưởng niệm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gia đình Michael Jackson tổ chức buổi diễn tưởng niệm

Hiền Phan

(TBKTSG Online) – Tờ Reuters vừa đưa tin, một vài thành viên trong gia đình ông hoàng nhạc pop tiết lộ về kế hoạch tổ chức một buổi biểu diễn để tưởng nhớ Michael Jackson. Tuy nhiên tên những khách mời tham gia vẫn chưa được công bố.

Michael Jackson khi còn sống – ảnh tư liệu.

Buổi diễn tưởng nhớ được tổ chức vào ngày 8-10 tới tại sân vận động Millenium, Cardiff xứ Wales, với sức chứa khoản 75.000 khán giả. Nhà tổ chức Global Live Events cho biết buổi diễn sẽ được tường thuật trực tiếp qua vệ tinh truyền hình trả tiền, và tại các rạp phim trên toàn thế giới, một vài nơi sẽ chiếu bằng 3D.

Katherine Jackson, mẹ của Michael Jackson, cho biết, bà cảm thấy tự hào về sự kiện này, và tầm cỡ các ca sĩ tham dự mặc dù bà chưa công bố tên của các ca sĩ đó: “Nếu con trai tôi ở đây lúc này, nó sẽ cảm thấy như vậy. Tôi muốn nói lời cảm ơn rất nhiều với các bạn vì đã giúp cho những di sản của con trai tôi còn sống mãi”.

Michael Jackson, một huyền thoại âm nhạc thế giới đã ra đi sau khi dùng thuốc gây mê quá liều. Lễ tang “ông hoàng nhạc pop” đã được tổ chức quy mô và xúc động tại sân vận động Staples, Los Angeles vào tháng 7 năm 2009 với sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi và hàng ngàn người hâm mộ. Bác sĩ điều trị của ông khi ấy đã bị kết tội ngộ sát trong cái chết của Michael Jackson. Dù vậy, ông không nhận tội và buộc phải ra hầu tòa vào tháng 9 tới.

Anh trai của Michael Jackson, Jermaine Jackson trước đó đã cố gắng tổ chức một buổi lễ hòa nhạc tưởng niệm em mình tại Vienna (2009) nhưng kế hoạch bị đổ vỡ sau khi Jermine không thành công trong việc mời những nhà tổ chức có tên tuổi hợp tác.

Các thành viên trong gia đình Michael Jackson đã cùng đưa ra thông báo về buổi diễn tưởng niệm này, ngoại trừ Jermaine và Randy vì họ cho rằng buổi diễn, diễn ra vào thời điểm không thích hợp, đúng vào phiên tòa xử bác sĩ của Michael Jackson.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới