Thứ Tư, 19/06/2024, 23:04
30 C
Ho Chi Minh City

Gentherm khánh thành nhà máy tại Hà Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gentherm khánh thành nhà máy tại Hà Nam

Lê Hoàng

Gentherm khánh thành nhà máy tại Hà Nam
Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà máy Gentherm Việt Nam -Ảnh: vnexpress

(TBKTSG Online) – Ngày hôm nay 10-3, Công ty TNHH Gentherm Việt Nam thuộc tập đoàn Gentherm (Mỹ) đã khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí cho ngành công nghiệp ô tô và các ngành công nghiệp khác tại tỉnh Hà Nam.

Với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 12,6 triệu đô la Mỹ, nhà máy Gentherm Việt Nam được xây dựng trên diện tích 2,3 hecta tại khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên.

Nhà máy Gentherm Việt Nam bắt đầu hoạt động sản xuất với dòng sản phẩm tấm sưởi đệm ghế xe ô tô. Trong kế hoạch phát triển, Gentherm sẽ tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Theo doanh nghiệp, cơ sở vật chất của nhà máy được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của dòng sản phẩm nhiệt và có thể tăng năng suất trong tương lai nếu có nhu cầu về nguồn cung. Sản phẩm của nhà máy sẽ được phân phối tại thị trường châu Á.

Tập đoàn đa quốc gia Gentherm có trụ sở tại Mỹ. Năm 2014, Gentherm đứng thứ 2 trong danh sách 100 công ty nhỏ tốt nhất tại Mỹ, theo đánh giá của Forbes, và đứng thứ 12 trong danh sách 100 công ty phát triển nhanh nhất của Fortune.

Mời đọc thêm:

>>> DN Mỹ muốn đầu tư nhiều hơn vào Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới