Chủ Nhật, 14/07/2024, 05:13
26.2 C
Ho Chi Minh City

Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Vĩnh Long

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Vĩnh Long

Ngày 30-12-2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 3G – 3F, đường Hưng Đạo Vương, phường 1, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Vĩnh Long là một trong những địa phương rất năng động tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và có sự liên kết chặt chẽ với Cần Thơ, được định hướng phát triển thành vùng kinh tế động lực, trung tâm kinh tế, đào tạo, văn hóa và khoa học kỹ thuật của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Vĩnh Long nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam, nhằm đẩy mạnh khai thác các thị trường tiềm năng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại các địa phương nơi Công ty hoạt động. Văn phòng tại Vĩnh Long sẽ mở ra một cơ hội phát triển mới cho Generali tại khu vực các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế nói chung trên địa bàn.

Cùng với việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư … Gần đây nhất, Generali Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo nhi Toàn diện – sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội, đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ trẻ em từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi.

Việc tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới kinh doanh tại các thị trường trọng điểm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ chất lượng cao, cũng như minh chứng cho sự lớn mạnh về quy mô và cam kết phát triển bền vững của Generali tại thị trường Việt Nam.

Từ năm 2014 đến nay, Generali Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ về doanh thu phí bảo hiểm cũng như hệ thống vãn phòng trên cả nước.  Riêng 11 tháng đầu năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt 635 tỉ đồng, tãng trưởng hơn 212% so với nãm 2014. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt 18 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường chỉ khoảng hơn 8,5 triệu ðồng/hợp đồng). Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện đã thành lập các chi nhánh, văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Thọ và mới đây nhất là Thanh Hóa. Đặc biệt, vào tháng 6 vừa qua, Công ty đã khai trương một Văn phòng phục vụ khách hàng VIP đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và sắp tới tại Hà Nội. Trong thời gian tới, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đến các thị trường tiềm năng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới