Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:14
35.6 C
Ho Chi Minh City

GCS Việt Nam hợp tác với hai tập đoàn Nhật

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

GCS Việt Nam hợp tác với hai tập đoàn Nhật

Global CyberSoft Việt Nam (GCS), công ty 100% vốn từ Global CyberSoft Hoa Kỳ, sẽ trở thành đối tác chiến lược của hai tập đoàn công nghệ thông tin lớn của Nhật Bản trong thị trường quản trị nguồn lực doanh nghiệp là OBIC và OBC trong năm 2008.

Theo ông Ngô Đức Chí, Tổng Giám đốc GCS Việt Nam, đây là một đòn bẩy quan trọng để công ty bước vào thị trường gia công ở khu vực Đông Bắc Á, bên cạnh những thị trường truyền thống như Bắc Mỹ và Tây Âu.

Trong giai đoạn đầu, thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp GCS phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin cũng như hệ thống cung ứng dịch vụ toàn cầu.

Trước đó, các nhà đầu tư là Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), Dragon Capital, Malaysia Capital đã trở thành nhà đầu tư chiến lược của Global CyberSoft Việt Nam.

Các khoản đầu tư đã giúp GCS trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất TPHCM cung cấp các phần mềm trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy sản xuất bán dẫn, hệ thống quản trị tài nguyên doanh nghiệp, công nghệ thông tin truyền thông, công nghệ di động và phần mềm nhúng, kiểm định phần mềm và phần cứng.

Theo TTXVN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới