Thứ Tư, 17/07/2024, 03:41
25 C
Ho Chi Minh City

Gần 500 vị trí cần tuyển trong ngày hội việc làm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gần 500 vị trí cần tuyển trong ngày hội việc làm

Tường Vi

(TBKTSG Online) – Phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam cho biết cần tuyển dụng gần 500 vị trí nhân lực cấp cao trong ngày hội việc làm quốc tế năm 2011.

Các vị trí này tập trung ở các lĩnh vực như du lịch khách sạn, xây dựng, nhập khẩu, bán lẻ, tư vấn quản lý, ngân hàng, nghiên cứu thị trường, kỹ thuật… Các ứng viên là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có trình độ đại học trở lên và có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 2-3 năm.

Năm nay có 12 công ty trong nước và nước ngoài tham gia tuyển dụng trong ngày hội như Diageo, Apple Tree, Big C, Bouyues, Cap Gemini, CBRE, Habubank, K+, Maritime Bank, Nielsen… Sau khi được tuyển dụng, các ứng viên sẽ làm việc tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội…

Trong khuôn khổ ngày hội việc làm này sẽ có các phiên hội thảo, tư vấn, đối thoại về kỹ năng xin việc cũng như tâm lý, cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các công ty quốc tế. Ngày hội sẽ diễn ra từ 8 giờ 30 đến 16 giờ 30 ngày 16-4 tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới