Thứ Ba, 25/06/2024, 03:35
26.7 C
Ho Chi Minh City

Gala cười 2011 lại cười ra nước mắt!

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gala cười 2011 lại cười ra nước mắt!

Nguyễn Hương

Chí Trung, Ngọc Huyền trong tiểu phẩm “‘Chữa răng”. Ảnh Vietnamnet.

(TBKTSG Online) – Chương trình Gala cười 2011 hội tụ nhiều gương mặt quen thuộc của sân khấu hài Nam, Bắc như: Chí Trung, Ngọc Huyền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Đức Hải, Anh Vũ, Hồng Vân, Đức Thịnh, Ngọc Thúy… Đặc biệt, cùng dẫn chương trình Gala cười năm nay với Thảo Vân là MC Trấn Thành.

Như mọi năm, tiết mục mở màn là sự góp mặt của toàn thể nghệ sĩ tham gia Gala. Trong tiết mục này, Xuân Bắc, Tự Long, Anh Vũ sẽ gây bất ngờ với phần múa bụng, sau đó các nghệ sĩ hài lần lượt góp mặt qua những tiểu phẩm: Chữa răng, Quả bom, Nhục vì ăn, Ban nhạc Ê ke và các tiết mục ca nhạc…

Phát triển tiếp kịch bản năm ngoái, năm nay nhóm hài Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng lại vào vai 4 anh chàng trong nhóm Ê ke với ca khúc được chế từ “Bà Tôi” (Nguyễn Vĩnh Tiến) và “Ôi quê tôi” (Lê Minh Sơn) để phê phán thói kết bè kết đảng ở nhiều cơ quan, công sở: Từ việc xin cho con học trường này trường kia, đến mốt bơm mông, bơm ngực của giới nghệ sĩ, nạn đánh lô đề, cờ bạc trong xã hội…

Chí Trung, Ngọc Huyền với tiểu phẩm hài “Chữa răng” – phản ánh thói hình thức của giới văn nghệ sĩ và chuyện báo chí thích soi mói đời tư người nổi tiếng.

Tiểu phẩm “Quả bom” của nhóm hài Đức Thịnh, Thanh Thúy, Anh Vũ “đánh” vào nạn yêu sách, quan liêu, cửa quyền của các cơ quan nhà nước.

“Nhục vì ăn” hội tụ hai gương mặt hài Hồng Vân, Đức Hải với thông điệp vui vẻ, nhẹ nhàng: Chỉ ăn những gì là của mình. Chương trình ca nhạc có sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Hải và Ngọc Anh với “Lời tỏ tình mùa xuân”.

Khác với mọi năm, Gala cười thường chiếu vào tối 30 Tết thì năm nay sẽ phát sóng mùng 2 Tết trên VTV.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới