Thứ Năm, 18/07/2024, 05:26
25.6 C
Ho Chi Minh City

Gala chung kết cuộc thi “Sinh viên với Tài chính” mùa thứ 8

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gala chung kết cuộc thi “Sinh viên với Tài chính” mùa thứ 8

PV

(TBKTSG Online)- CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC  (Trường Đại học Ngoại Thương CSII tại TPHCM) sẽ tổ chức Gala Chung kết của cuộc thi “Sinh viên với Tài chính – Financial Student Contest 8” vào đêm mai 19-7. Đây là mùa thứ 8 (FSC8) của cuộc thi “Sinh viên với Tài chính", sự kiện năm nay được tổ chức với chủ đề “MAKE IMPOSSIBLE POSSIBLE”.

Cuộc thi với sứ mệnh đem lại giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng sinh viên đam mê tài chính-chứng khoán, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển khả năng về chuyên môn, tiếp cận với thực tế, tạo nền tảng tốt cho công việc tài chính.

Hội đồng ban giám khảo với nhiều năm kinh nghiệm kiến thức và làm việc về lĩnh vực tài chính sẽ đem đến những câu hỏi đầy tính thử thách và cũng như cái nhìn khách quan nhất để tìm ra Quán quân cuộc thi.

Chung kết cuộc thi " Sinh viên với Tài chính" mùa thứ 6 Ảnh: Vinacorp.vn

Trải qua 3 vòng thi khắc nghiệt và đầy căng thẳng, Top 4 chung cuộc đã xuất hiện với các đội thi đến từ các trường đại học trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn khán giả những phần thi đặc sắc và bùng nổ trong đêm chung cuộc. Vòng 4: “King of the sea” sẽ là cột mốc cuối cùng mà thí sinh sẽ phải vượt qua để tiến tới ngôi vị cao nhất.

Yếu tố mới năm nay là cuộc thi được tổ chức hoàn toàn online với quy mô mở rộng tập trung ở hai khu vực miền Bắc và miền Nam.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 17h00 Chủ nhật, ngày 19-7-2020.

Địa điểm: Đại học Hồng Bàng – 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới