Thứ Hai, 15/07/2024, 04:04
26.2 C
Ho Chi Minh City

GAC: cánh cửa vào hơn 100 trường đại học trên thế giới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

GAC: cánh cửa vào hơn 100 trường đại học trên thế giới

GAC: cánh cửa vào hơn 100 trường đại học trên thế giới
Ảnh minh họa: Kinderworld

Trước xu hướng hội nhập và phát triển của thế giới, việc ngày càng nhiều học sinh Việt Nam chọn theo đuổi con đường học tập tại nước ngoài đã không còn xa lạ trong những năm gần đây. Song song với nhu cầu du học ngày càng tăng này, việc các em học sinh được định hướng và biết cách lên kế hoạch chiến lược từ cấp phổ thông là rất quan trọng. Có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ giúp các em tự tin hòa nhập và đạt kết quả tốt khi du học tại một quốc gia khác.

Chuẩn bị gì cho việc du học?

Rất nhiều học sinh Việt Nam gặp phải nhiều trở ngại khi bắt đầu việc học tập tại nước ngoài. Bên cạnh rào cản ngôn ngữ khiến các em mất nhiều thời gian để theo kịp bài giảng, việc thiếu các kĩ năng quan trọng như làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian, tự nghiên cứu, suy nghĩ độc lập… cũng gây nhiều khó khăn cho du học sinh trong việc hòa nhập với môi trường học tập hoàn toàn mới.

Hội thảo hành trang du học: Global Assessment Certificate (GAC) – Cánh cửa vào hơn 100 trường đại học trên thế giới

9:00 – 11:00, Chủ nhật, ngày 7/4/2013

Trường Quốc tế Singapore
(Số 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP. HCM)

Đăng kí tham dự Hội thảo trước ngày 6/4/2013 qua số Hotline (08) 5449 5959.

Chính vì vậy, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc du học là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc tìm kiếm cơ hội học tập tại nước ngoài, học sinh có thể lên kế hoạch rèn luyện các kĩ năng cần thiết ngay từ cấp học phổ thông tại Việt Nam. Các em có thể tham gia nhiều khóa học về kĩ năng sống, rèn luyện khả năng tiếng Anh, hòa nhập với bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động ngoại khóa… Bên cạnh đó, một lựa chọn mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay đang tìm đến đó là cho con em mình theo học một chương trình dự bị đại học tại Việt Nam trước khi đi du học.

Học dự bị đại học tại Việt Nam

Theo học dự bị đại học tại Việt Nam là lựa chọn đáp ứng toàn diện các yêu cầu thiết yếu cho việc chuẩn bị du học của học sinh: môi trường học tập và bằng cấp quốc tế, chương trình học hiện đại hoàn toàn bằng tiếng Anh và đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt chuẩn, đảm bảo cho các em có được những kiến thức và kĩ năng mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trên thế giới đang hướng tới.

Hiện nay tại Việt Nam, một trong những chương trình dự bị đại học uy tín là dhương trình GAC (Chứng chỉ đánh giá toàn cầu), được cung cấp bởi Tổ chức giáo dục ACT (Úc). Đây là chương trình dự bị đại học cung cấp cho học sinh những kiến thức nền tảng, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để có thể hoàn thành tốt chương trình cử nhân tại một trong nhiều trường đại học liên thông được chọn lọc.

Học sinh tốt nghiệp chương trình GAC có thể đăng ký nhập học tại nhiều trường Đại học tại Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, Singapore, New Zealand và Đại học RMIT (Việt Nam). Ngoài ra, học sinh học chương trình GAC còn được tham dự Kỳ thi ACT (American College Test) – Kỳ thi đầu vào của các trường cại học hoặc cao đẳng hàng đầu của Mỹ.

Hành trang du học – cho bước khởi đầu tự tin

Nhằm giúp các em học sinh THPT có được sự tự tin, sẵn sàng cho con đường du học trong tương lai, Tổ chức giáo dục ACT sẽ phối hợp với Trường quốc tế Singapore (SIS) tổ chức chương trình Hội thảo “Hành trang du học” tại TP Hồ Chí Minh.

Đến với hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về cách lên kế hoạch chiến lược cho việc du học, tư vấn từ đại diện của các Trường Đại học và Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các du học sinh và tìm hiểu sâu hơn về chương trình cự bị đại học GAC tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các em học sinh có thể tham gia đặt câu hỏi online về các vấn đề du học để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn (iPod, voucher mua sách tại Tiki.vn) tại:

www.kinderworld.net/hanhtrangduhoc

www.facebook.com/KinderWorldEducationGroup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới