Thứ Sáu, 21/06/2024, 17:44
30.6 C
Ho Chi Minh City

Fuji Xerox và CMC hợp tác phân phối sản phẩm mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Fuji Xerox và CMC hợp tác phân phối sản phẩm mới

Minh Tâm

Ông Vincent Sim, Tổng giám đốc Fuji Xerox khu vực Đông Nam Á phụ trách ngành hàng máy in (phải) và ông Phạm Hoàng Hải, Tổng giám đốc CMC trao đổi bản hợp đồng ký kết. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam và Công ty TNHH phân phối CMC hôm qua 11-12 đã ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm máy in do Fuji Xerox sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Theo hợp đồng ký kết này, CMC sẽ là nhà phân phối chính thức trên toàn quốc cho sản phẩm máy in văn phòng của FujiXerox tại thị trường Việt Nam, phụ trách đối tượng khách hàng gia đình.

Trước mắt, CMC sẽ phân phối dòng máy in SLED Docuprint, sản phẩm mới nhất sử dụng công nghệ LED tự quét hướng đến người tiêu dùng gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dòng sản phẩm này vừa được Fuji Xerox giới thiệu đồng loạt tại các nước Đông Nam Á và Trung Quốc.

Các sản phẩm mới sẽ được phân phối qua hệ thống đại lý, cửa hàng của CMC trên toàn quốc và được bảo hành tại ba trung tâm bảo hành của CMC ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Nhân dịp đưa ra sản phẩm mới, Fuji Xerox cũng cam kết thực hiện việc sửa chữa sản phẩm trong vòng 3 giờ tính từ khi máy được mang đến cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới