Thứ Bảy, 15/06/2024, 01:16
28.9 C
Ho Chi Minh City

FPT phát động giải thưởng từ thiện Chim Én

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT phát động giải thưởng từ thiện Chim Én

Hoa hậu Ngô Phương Lan (giữa) trong buổi thăm làng trẻ Hữu Nghị (Hà Nội) – Ảnh: vicongdong.vn

(TBKTSG Online) – Tập đoàn FPT ngày 15-4 đã phát động giải thưởng “Chim Én 2009” nhằm vinh danh các nhóm, cá nhân có hoạt động từ thiện tình nguyện xuất sắc trong năm 2008 tại Việt Nam.

Giải thưởng sẽ được tổ chức trên website www.vicongdong.vn từ tháng 4 đến tháng 6 tới. Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007 Ngô Phương Lan sẽ là đại diện hình ảnh của giải thưởng này.

Giải thưởng Chim Én nhằm ghi nhận, cảm ơn của cộng đồng đối với những đóng góp tích cực của các cá nhân, tổ chức cho xã hội.

Tất cả các đối tượng có thể tự ứng cử hoặc được đề cử bởi cộng đồng và sẽ trải qua ba vòng: sơ loại, bình chọn của cộng đồng và xét duyệt của hội đồng thẩm định.

Dự kiến, giải thưởng Chim Én 2009 sẽ trao cho năm nhóm và năm cá nhân xuất sắc nhất. Mỗi nhóm đoạt giải sẽ nhận được 5 triệu đồng và 20 triệu đồng tài trợ cho kế hoạch hoạt động từ thiện tình nguyện năm 2009. Mỗi cá nhân đoạt giải sẽ được nhận giải thưởng hai triệu đồng và 10 triệu đồng tài trợ cho kế hoạch hoạt động từ thiện tình nguyện năm 2009.

VÂN OANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới