Thứ Ba, 18/06/2024, 21:33
31.7 C
Ho Chi Minh City

FPT phân phối sản phẩm Linksys

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT phân phối sản phẩm Linksys

Đại diện của Linksys và FPT Distribution ký kết hợp tác phân phối sản phẩm -Ảnh: Thu Hiền

(TBKTSG Online) – Hãng Linksys ngày 11-9 đã công bố chọn Công ty FPT Distribution làm nhà phân phối các dòng sản phẩm Linksys tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, FPT Distribution sẽ phân phối các sản phẩm trong công nghệ kết nối không dây, âm thanh và kết nối Internet mang thương hiệu Linksys. FPT sẽ phân phối các sản phẩm Linksys thông qua mạng lưới 956 đại lý tại 53 tỉnh, thành trong cả nước. Giá cả sẽ do các đại lý quyết định. Hiện tất cả sản phẩm của Linksys đều được hưởng chính sách bảo hành trong thời hạn 12 tháng tại nơi khách hàng mua sản phẩm.

Ông Boon Ping Tang, giám đốc kinh doanh của Linksys tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Trong thời gian tới, Linksys sẽ thâm nhập vào thị trường Việt Nam sâu rộng hơn bằng việc lựa chọn thêm đối tác phân phối sản phẩm và mở trung tâm bảo hành sản phẩm chính hãng tại Việt Nam”.

Linksys được thành lập năm 1988, là một bộ phận của Cisco Systems, chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ kết nối không dây và âm thanh cho người sử dụng cuối cùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện công ty này có 23 văn phòng đại diện tại châu Âu, Trung Đông, châu Á và Mỹ La Tinh.

THU HIỀN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới