Thứ Hai, 24/06/2024, 09:59
25.6 C
Ho Chi Minh City

FPT Long Châu trao tặng miễn phí 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo trên toàn quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT Long Châu trao tặng miễn phí 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo trên toàn quốc

Hoạt động đầu tiên trong chương trình “Long Châu Sẻ Chia – Trao sức khỏe, nhận yêu thương” của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu được diễn ra với 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo trao cho 70.000 hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

FPT Long Châu trao tặng miễn phí 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo trên toàn quốc
Bà Nguyễn Đỗ Quyên – Giám đốc Điều Hành Công ty CP FPT Long Châu phát biểu tại sự kiện.

Sáng ngày 17-4-2021, đồng loạt hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã trao tặng 70.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Trung bình mỗi nhà thuốc trao tặng 50 phần quà tặng. Tổng số lượng quà tặng lên đến 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí. Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi chương trình vì cộng đồng “Long Châu Sẻ Chia” của hệ thống FPT Long Châu. Ngoài ra, trong khuôn khổ hoạt động, khách hàng khi đến nhà thuốc sẽ được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Là một trong những hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc, FPT Long Châu hiểu được những khó khăn của người bệnh, đặc biệt là những hoàn cảnh kém may mắn. Vì vậy hoạt động đầu tiên trong chương trình “Long Châu Sẻ Chia” tập trung vào việc hỗ trợ cho những khó khăn trước mắt của người bệnh. Hoạt động phát gạo và thuốc miễn phí sẽ được duy trì hằng quý để có thể giúp đỡ cho nhiều hơn nữa những trường hợp bệnh tật và không có tài chính.

Dù mưa ở một số khu vực nhưng chương trình vẫn được diễn ra với sự tham gia của đông đảo bà con.

Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, chia sẻ trong hoạt động: “Chúng tôi cam kết sẽ duy trì "Long Châu sẻ chia" là một hoạt động dài hạn của hệ thống, với sự tham gia của tất cả các nhân viên, dược sĩ. Ngoài các hoạt động trao tặng quà với ý nghĩa động viên, khích lệ, “Long Châu Sẻ Chia” sẽ tiếp tục tiến hành những chương trình tập trung vào việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.”

Tiếp theo hoạt động trao tặng gạo và thuốc, FPT Long Châu sẽ tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc cho cộng đồng dân cư xung quanh và những buổi thăm khám kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa tới các vùng sâu vùng xa, ít có điều kiện tiếp cận với điều kiện y tế tốt.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, đặc biệt thuốc theo đơn bác sĩ, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

Thông tin thêm về Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu tại: www.nhathuoclongchau.com

 

Mời xem thêm:

Nhà thuốc FPT Long Châu hợp tác chiến lược với MED Group

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vượt mốc 200 cửa hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới