Chủ Nhật, 19/05/2024, 06:34
33 C
Ho Chi Minh City

Ford Việt Nam mở thêm đại lý tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ford Việt Nam mở thêm đại lý tại Hà Nội

Hùng Lê

 

Ford Việt Nam mở thêm đại lý tại Hà Nội
Khách mời tham quan xe Ford tại buổi lễ khai trương Hà Thành Ford – Ảnh: công ty cung cấp

(TBKTSG Online) – Ngày 28 – 5, Ford Việt Nam đã khai trương đại lý mới ở Hà Nội với tên gọi Hà Thành Ford – đại lý ủy quyền thứ 16 của hãng trong tổng số 23 đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc.

>>> Ford Việt Nam tăng 125% số xe bán ra

>>> Thị trường xe bán tải Việt Nam dành cho Thái Lan

Tọa lạc tại cụm công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội, đại lý Hà Thành Ford có vốn đầu tư hơn 80 tỉ đồng với diện tích sử dụng 3200m2 và được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam.Trong đó bao gồm diện tích 200m2 khu vực ngoài trời, khu vực trưng bày rộng 500m2, khu vực nhà xưởng 1400m2.

Tại đây được đầu tư trang thiết bị và công nghệ tiên tiến như dàn kéo nắn khung hiện đại và 17 cầu nâng với 4 buồng sơn nhằm tăng hiệu suất phục vụ khách hàng.

Hà Thành Ford còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục bảo hiểm trên toàn quốc, dịch vụ cứu hộ 24/24 và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Nhân dịp khai trương, Hà Thành Ford có chương trình hỗ trợ khách hàng và khuyến mại như khách hàng khi vào làm dịch vụ tại đại lý sau lễ khai trương sẽ được miễn 100% phí nhân công, giảm giá 20% dầu máy, lọc dầu; giảm giá 20% phí làm đồng sơn; kiểm tra xe miễn phí và giảm giá đặc biệt khi mua phụ tùng…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới