Thứ Hai, 24/06/2024, 17:57
29 C
Ho Chi Minh City

Ford Taurus SHO 2013: Đẹp hơn nhưng không mạnh hơn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ford Taurus SHO 2013: Đẹp hơn nhưng không mạnh hơn

Kim Minh

(TBKTSG Online) – Ford vừa bật mí một số hình ảnh của phiên bản 2013 của chiếc Ford Taurus SHO. Qua những thông số được cung cấp, các chuyên gia nhận định, chiếc xe mới của Ford đẹp hơn những không mạnh hơn.

Trước khi Ford bật mí những hình ảnh mới nhất cùng thông số kỹ thuật của chiếc Ford Taurus SHO phiên bản 2013 giới sành xe đã đặt rất nhiều kỳ vọng về động cơ mạnh mẽ 400 mã lực. Chính vì thế khi Ford công bố động cơ của chiếc xe mới vẫn tiếp tục chỉ là 365 mã lực, không ít người đã tỏ ra thất vọng.

Ford Taurus SHO 2013 tiếp tục sử dụng động cơ EcoBoost V6 3,5 lít, 364 mã lực và mô men xoắn đạt cực đại 350 lb/ft. Vì thế toàn bộ những lời đồn về những đột phá về động cơ của Ford Taurus SHO 2013 chỉ là “tin vịt”. Tất nhiên, với những cải tiến về mặt động cơ, mức độ tiêu thụ nhiên liệu của Ford Taurus SHO 2013 khá khả quan, vào khoảng 31 dặm/gallon.

Tuy nhiên, nhìn nhận một cách thẳng thắn, chiếc xe mới của Ford có rất nhiều cải tiến rất đáng chú ý. Về thiết kế, Ford Taurus SHO 2013 xứng đáng nhận được nhiều lời khen tặng. Khác với thiết kế cơ bản của dòng Taurus, phiên bản 2013 độc đáo ở chỗ sử dụng lưới tản nhiệt phía trước, thêm một cánh gió sau cùng một ống xả crom kép. Bánh xe 20 inch mới, hoàn toàn hợp với màu đen của xe và thiết kế thân gọn gàng cũng là những thay đổi tích cực ở Ford Taurus SHO. Bên cạnh đó, hệ thống điện tử của chiếc sedan cũng được điều chỉnh, tăng khả năng kiểm soát cho xe với chế độ “tắt” hoàn toàn.

Ford cho biết, giá của phiên bản này sẽ được công bố vào đầu năm 2012. Về mặt kỹ thuật và thiết kế, có thể Ford Taurus SHO 2013 chưa hẳn là đối thủ xứng tầm của Audi A6 nhưng về giá cả, Ford hoàn toàn có thể hấp dẫn khách hàng với mức giá thấp hơn.

Những người hâm mộ đường nét khỏe khoắn mạnh mẽ của xe Ford có thể chiêm ngưỡng một cách chính thức mẫu xe này tại triển lãm xe hơi quốc tế New York sắp tới.

Xem thêm hình Ford Taurus SHO:

Xem thêm video về Ford Taurus SHO:

Nguồn: Autoblog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới