Thứ Năm, 18/07/2024, 01:55
25.6 C
Ho Chi Minh City

FMIT triển khai đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn quốc tế APICS®

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FMIT triển khai đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn quốc tế APICS®

Trong quí 2-2017, FMIT® đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng chuẩn quốc tế APICS® tại 2 đơn vị ECOBA Việt Nam và FPT IS.

Chương trình được thiết kế với thời lượng 4 ngày, được kiểm soát và thống nhất về chất lượng đào tạo với các đối tác đào tạo toàn cầu của APICS® trên toàn thế giới. Tham gia khóa đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả quản lý trong giai đoạn mới, các doanh nghiệp thay vì áp dụng phương pháp quản lý cổ điển và lạc hậu theo từng phòng ban rời rạc, phương pháp chuỗi cung ứng sẽ là giải pháp để kết nối các phòng ban, nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn tổ chức.

Nếu như trước đây phương pháp quản lý theo phòng ban rời rạc để lại các hậu quả như quản lý nguyên liệu kém, tồn kho dư thừa, sản xuất không phù hợp với nhu cầu thị trường, dự báo sai dẫn đến thừa thiếu trong sản xuất bán hàng,…thì chuỗi cung ứng ra đời như là giải pháp để giải quyết các vấn đề trên.

Một góc nhìn khác, doanh nghiệp đang áp dụng hệ thống ERP vào hệ thống quản lý. Nhiều dự án ERP thất bại bắt nguồn từ lý do doanh nghiệp áp dụng ERP ngay trên hệ thống quản lý của phòng ban mà không phải là hệ thống quản lý theo nguyên lý chuỗi cung ứng. Trong khi nguyên lý của ERP bắt nguồn từ nguyên lý chuỗi cung ứng.

Kết quả chương trình mang đến cho học viên góc nhìn mới về quản lý hoạt động doanh nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn quản trị tiên tiến của thế giới vào doanh nghiệp, hiểu đầy đủ hơn về bức tranh của hệ thống.

Ngoài chương trình đào tạo về quản lý chuỗi cung ứng chuẩn quốc tế, FMIT cũng triển khai các khóa học định kỳ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng bao gồm: Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO®, Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI®, Quản lý chuỗi cung ứng chuẩn quốc tế APCIS®.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới