Thứ Ba, 16/07/2024, 18:16
25.6 C
Ho Chi Minh City

Filmore gọi vốn từ nhà phân phối các thương hiệu hạng sang Openasia

D.Nguyễn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Ngày 7-4, Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Filmore và Tập đoàn Openasia công bố quan hệ đầu tư chiến lược. Theo đó, Openasia sẽ đầu tư vào Filmore và mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác, nhưng giá trị thương vụ không được tiết lộ.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore cho biết khoản đầu tư của Opensia không chỉ giúp Filmore tăng cường năng lực tài chính mà còn trên nhiều phương diện khác.

“Công ty có thể tập trung hơn vào các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm của mình”, ông Danh phát biểu.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác chiến lược. Ảnh: D.N.

Ông Đoàn Viết Đại Từ, Chủ tịch của Openasia sẽ trở thành thành viên Hội đồng quản trị của Filmore. Theo ông Đại Từ, việc trở thành nhà đầu tư chiến lược và đồng hành chặt chẽ với Filmore sẽ bổ sung thêm lĩnh vực bất động sản mang đậm phong cách sống trải nghiệm, giúp mở rộng danh mục đầu tư và sản phẩm mà đơn vị này hiện đang triển khai ở Việt Nam.

Filmore là một nhà phát triển bất động sản mới, với dự án đang triển khai là căn hộ cao cấp Filmore Đà Nẵng nằm ven bờ sông Hàn. Về kế hoạch tương lai, ông Danh cho biết trong năm 2023 sẽ triển khai dự án ở Bình Dương và TPHCM. “Quỹ đất của Filmore đủ sức để phát triển trong vòng 5 năm tới”, ông Danh cho biết.

Openasia được thành lập tại Việt Nam năm 1994, hoạt động cốt lõi là bán lẻ – dịch vụ ngân hàng – tư vấn đầu tư – tài chính và có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ với các thương hiệu và sản phẩm hạng sang. Tập đoàn này là chủ sở hữu của hệ sinh thái dịch vụ bán lẻ sản phẩm với nhiều thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Hermes, Bottega Veneta, Patek Philippe, Audi, Chopard, Piaget, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo, Tamson Yachting, Rimowa, Alba Wellness,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới