Thứ Ba, 18/06/2024, 09:05
28.9 C
Ho Chi Minh City

Filmore Development và POSCO E&C ký cam kết hợp tác phát triển các dự án bất động sản và mở rộng tiềm năng mới tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 3-4-2023, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore – Filmore Development (Việt Nam) và Tập đoàn POSCO E&C (Hàn Quốc) thông báo, đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) cho sự hợp tác lớn giữa hai bên.

Lễ ký kết vừa được diễn ra tại POSCO E&C, 241, Incheon tower-daero, Yeonsu-gu, Incheon, Hàn Quốc vào ngày 27-3-2023 vừa qua với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao của hai doanh nghiệp.

Trong biên bản ghi nhớ, vai trò và trách nhiệm của hai bên được thiết lập rõ ràng nhằm hướng đến mục đích đạt được hiệu quả cộng hưởng tối ưu trong quá trình đầu tư và phát triển. Cùng với đó, lộ trình và các cột mốc quan trọng cho quan hệ hợp tác cũng đã được ghi nhận trong bản ghi nhớ này.

Sự kiện ký kết cam kết hợp tác giữa Filmore Development và POSCO E&C là cột mốc mở ra nhiều triển vọng lớn, không chỉ hợp tác trong việc phát triển dự án bất động sản tại TPHCM mà còn có thể thúc đẩy cơ hội hợp tác với các dự án đô thị thông minh, phát triển cơ sở hạ tầng và nhiều triển vọng khác tại thị trường Việt Nam.

Cả hai doanh nghiệp đều đang sở hữu những năng lực và lợi thế vượt trội để có thể tạo nên những dòng sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu mới trong phát triển đô thị và đời sống hiện đại.

POSCO E&C không những chỉ là một trong những tập đoàn xây dựng, phát triển bất động sản hàng đầu của Hàn Quốc mà còn có vị thế lớn khắp châu Á và nhiều khu vực thị trường trọng điểm trên toàn cầu. Bằng việc hợp tác với tên tuổi lớn này, Filmore Development tiếp tục khẳng định tiềm năng mạnh mẽ của một nhà phát triển dự án có vị thế trên phân khúc bất động sản hạng sang tại Việt Nam.

Filmore Development đã bắt đầu ghi dấu ấn trên thị trường Việt Nam với tư cách là nhà phát triển bất động sản thế hệ mới, mang đến cho phân khúc bất động sản hạng sang tại Việt Nam mô hình sản phẩm có tính dẫn dắt xu hướng.

Dự án The Filmore Da Nang của Filmore Development được xem là tập hợp những lợi thế có khả năng tái định vị sản phẩm bất động sản hạng sang và tái định nghĩa phong cách sống của khách hàng thượng lưu.

Trong khi đó, POSCO E&C cũng có năng lực hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như xây dựng nhà máy công nghiệp, công trình hạ tầng và các dự án kiến tạo đô thị hiện đại. Tập đoàn này còn được biết đến với tính tiên phong về đổi mới – phát kiến công nghệ, xây dựng thông minh, chiến lược giảm thiểu khí thải, tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Trước cột mốc quan trọng này, ông Andy Han, Tổng Giám đốc của Filmore Development chia sẻ: “Với sự hợp tác từ POSCO E&C, Filmore Development sẽ được tiếp thêm sức mạnh để thúc đẩy chiến lược phát triển các dự án bất động sản thượng lưu đúng nghĩa”.

Trên cơ sở các cam kết chung đã được thống nhất qua sự kiện này, Filmore Development và POSCO E&C sẽ sớm xúc tiến các bước hợp tác tiếp theo để hai bên cùng phát triển, dựa trên những cơ hội và nhu cầu mới của thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới