Thứ Bảy, 22/06/2024, 20:40
27.8 C
Ho Chi Minh City

Fahasa mở rộng mạng lưới phân phối sách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Fahasa mở rộng mạng lưới phân phối sách

Niềm vui của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi khi nhận được quà tặng tại hội sách thiếu nhi ngoại thành diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Củ Chi sáng 23-7. Ảnh Hữu Thắng

(TBKTSG Online) – Công ty Phát hành sách TPHCM (Fahasa) vừa cho biết sẽ mở thêm 4 nhà sách mới tại TPHCM trong năm nay.

Sáng 23-7, hơn 15.000 bản sách quốc văn và ngoại văn với trên 6.000 tựa sách đã được Fahasa đưa đến Trung tâm Văn hóa huyện Củ Chi nằm trong chương trình đưa sách về vùng sâu vùng xa phục vụ hè cho thiếu nhi các huyện ngoại thành TPHCM. Trong dịp này, Công ty đã trao tặng hơn 300 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em vượt khó học giỏi tại địa phương.

Tại hội sách Thiếu nhi ngoại thành diễn ra tại Củ Chi sáng 23-7, ông Huỳnh Văn Hội, Phó tổng giám đốc Fahasa cho biết sẽ đầu tư thêm khoảng 20 tỉ đồng để mở thêm 4 nhà sách mới, gồm hai nhà sách tại quận Bình Tân và quận 9 (sẽ khai trương trong tháng 8 và tháng 9 tới), còn hai nhà sách khác công ty đang tích cực tìm kiếm mặt bằng.

Trong năm tới và dự kiến đến năm 2010, Fahasa sẽ tiếp tục đầu tư một số nhà sách lớn tại các huyện ngoại thành như Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ….

Về mạng lưới phân phối sách tại các tỉnh, Fahasa sẽ tiếp tục đầu tư hai nhà sách mới tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) và thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) trong năm 2009.

Hiện nay, Fahasa có hệ thống phát hành sách lớn nhất cả nước với 35 nhà sách; trong đó, có 13 nhà sách tại TPHCM.

HỮU THẮNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới