Chủ Nhật, 16/06/2024, 01:19
27.8 C
Ho Chi Minh City

Fahasa mở rộng chuỗi nhà sách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Fahasa mở rộng chuỗi nhà sách

Khách tham quan và mua sắm tại khu vực siêu thị bên trong nhà sách Bình Minh – Ảnh: HỮU THẮNG

(SGTO) – Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM (Fahasa) từ nay đến đầu năm 2008 sẽ mở thêm bốn nhà sách tại các tỉnh Phú Yên, Long An, Bến Tre, Quảng Ngãi, nâng tổng số lên 30 nhà sách trên toàn quốc.

Ông Phạm Minh Thuận, Tổng giám đốc Fahasa cho biết theo kế hoạch năm 2007, công ty mở thêm 10 nhà sách, và hiện nay đã triển khai được sáu nhà sách tại Hậu Giang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Biên Hoà, Long Xuyên và An Giang. Bốn nhà sách còn lại, với tổng kinh phí 30 tỉ đồng, sẽ được mở tại các tỉnh Phú Yên, Long An, Bến Tre và Quảng Ngãi.

Ngày 17-11, Fahasa cũng vừa đưa nhà sách – siêu thị Bình Minh vào hoạt động trở lại tại số 211 Cách Mạng Tháng Tám, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sau một thời gian ngừng hoạt động để sửa chữa nâng cấp. 

Nhà sách – siêu thị Bình Minh có diện tích khoảng 1.500 mét vuông, được đầu tư hơn 16 tỉ đồng, trong đó trưng bày hơn 30.000 sách quốc văn và ngoại văn. Khu vực siêu thị với khoảng 10.000 mặt hàng sản phẩm gia dụng, điện tử.

Ông Thuận cũng nhận định rằng trước nhu cầu của người đọc và người tiêu dùng ngày càng nâng cao, công ty phải nâng cấp các cơ sở nhà sách hiện tại lên một tầm mới. Do đó, nhiều nhà sách thuộc hệ thống của Fahasa sẽ được sửa chữa và nâng cấp trong thời gian tới.

Năm 2006, tạp chí Retail Asia đã bình chọn Fahasa là một rong bảy nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và là một trong top 500 công ty bán lẻ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

HỮU THẮNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới