Thứ Năm, 13/06/2024, 19:34
33.9 C
Ho Chi Minh City

Fahasa mở chi nhánh phía Bắc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Fahasa mở chi nhánh phía Bắc

Một cửa hàng sách của Fahasa -Ảnh: Fahasa

(TBKTSG Online) – Chi nhánh chính thức và đại diện đầu tiên của Công ty Phát hành sách TPHCM (Fahasa) tại Hà Nội vừa đi vào hoạt động hôm 9-5.

Fahasa Hà Nội là đầu mối giao dịch giữa Fahasa với các tỉnh thành phía Bắc, tại đây trưng bày và kinh doanh sản phẩm độc quyền của Fahasa như sách quốc văn, sách ngoại văn, các loại văn phòng phẩm, văn hóa phẩm.  

Tương tự như hoạt động tại TPHCM, chi nhánh Hà Nội hoạt động như nhà phân phối tại Việt Nam của các nhà xuất bản Oxford, Cambridge, Pearson, McGraw- Hill, MacMillan, Elsevier… và phát hành sách “best seller” của các nước, cung ứng sách cho các chương trình, dự án, thư viện trường học.

Fahasa hiện là công ty có nhà sách ngoại văn lớn nhất TPHCM, cũng là công ty phát hành sách hàng đầu của Việt Nam với doanh thu bán lẻ cao nhất ngành phát hành sách cả nước năm 2007 (gần 700 tỉ đồng). Fahasa có mạng lưới 30 nhà sách trên cả nước với gần 25 triệu bản sách phát hành hàng năm. Hệ thống Fahasa cũng có dịch vụ bán hàng qua điện thoại, Internet và giao hàng tận nơi.

HỒNG PHÚC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới