Thứ Ba, 16/07/2024, 06:15
26.2 C
Ho Chi Minh City

Eximbank khai trương trụ sở mới tại Hòn Đất – Kiên Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 3-7-2023 vừa qua, Eximbank đã khai trương Eximbank Hòn Đất tại khu phố Tri Tôn, thị xã Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh của Eximbank trên cả nước.

Eximbank Hòn Đất nằm tại khu trung tâm của huyện Hòn Đất, với không gian giao dịch rộng rãi, khang trang cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng để phục vụ doanh nghiệp cùng người dân nơi đây. Đồng thời, Eximbank Hòn Đất kết nối với tất cả các mạng lưới giao dịch của Eximbank trên toàn quốc, có nhiệm vụ tạo mọi điều kiện tiện lợi cho khách hàng thực hiện các giao dịch tại đơn vị”, ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ – Phó tổng giám đốc Eximbank chia sẻ tại buổi lễ khai trương đơn vị.

Trước đó, NHNN đã có công văn chấp thuận Eximbank đủ điều kiện thành lập 04 chi nhánh tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định và Đồng Tháp và 04 Phòng Giao dịch: Hương Thủy (Chi nhánh Huế), Phước Bình (Chi nhánh Bình Phước), Hòn Đất (Chi nhánh Kiên Giang), Giá Rai (Chi nhánh Bạc Liêu).

Để có được sự chấp thuận của này của NHNN, Eximbank đã đáp ứng đầy đủ các quy định hiện nay của NHNN trong việc thành lập chi nhánh, phòng giao dịch, tuân thủ các quy định của pháp luật và quy định của NHNN về đảm bảo an toàn và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Trong thời gian qua, Eximbank đã đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ thanh toán dành cho khách hàng – đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số. Ngân hàng cũng đả cắt giảm mạnh chi phí hoạt động nhằm hỗ trợ lãi suất cho khách hàng, nhờ vậy, Eximbank vẫn duy trì được nền tảng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lâu đời luôn đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian dài, đặc biệt là các tập đoàn, tổng công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước, Eximbank đã phát triển quan hệ đại lý với gần 900 ngân hàng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, điều này góp phần gia tăng các tiện ích trong quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài.

Tiếp theo hoạt động khai trương trụ sở mới tại Hòn Đất, trong thời gian tới đây, Eximbank đang gấp rút hoàn thiện mặt bằng, cơ sở vật chất để triển khai trương 04 chi nhánh và 03 phòng giao dịch còn lại trong năm 2023 nhằm góp phần phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới