Thứ Hai, 17/06/2024, 04:33
27.8 C
Ho Chi Minh City

Eximbank hợp tác với Vinatex

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Eximbank hợp tác với Vinatex

Ngày 1-3, tại TPHCM, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, Eximbank và Vinatex sẽ liên kết kinh doanh, đầu tư bất động sản, chia sẻ sản phẩm dịch vụ khách hàng, mạng lưới, thị trường, thương hiệu, góp vốn…

Cụ thể, Vinatex sẽ sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Eximbank như: các dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, tài trợ tín dụng, các sản phẩm dịch vụ trọn gói với những tiện ích ưu đãi đặc biệt. Về phần mình, Eximbank sẽ tài trợ nguồn vốn cho Vinatex, tham gia khai thác đầu tư các dự án bất động sản của hai bên… Ngoài ra, Vinatex và Eximbank sẽ hợp tác quảng bá để phát triển thương hiệu cho cả hai đơn vị.

Eximbank có vốn điều lệ 2.800 tỉ đồng, tổng tài sản đạt 33.722 tỉ đồng, là ngân hàng có vốn điều lệ lớn thứ 2 trong khối ngân hàng TMCP và đứng thứ 5 trong hệ thống các ngân hàng TMCP có tổng tích sản lớn nhất tại Việt Nam.

Vinatex hiện có 100 đơn vị thành viên, phụ thuộc, liên doanh. Năm qua, Vinatex đạt tổng doanh thu 22.348 tỉ đồng, lợi nhuận đạt được là 556 tỉ đồng.

Theo TTXVN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới