Thứ Năm, 20/06/2024, 22:33
30 C
Ho Chi Minh City

European Wellness Việt Nam – Nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của y học tái sinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liệu pháp tế bào – một trong những thành tựu nổi bật nhất của y học tái sinh được kỳ vọng tạo ra sự thay đổi trong hướng tiếp cận sức khỏe chủ động và bảo vệ sức khỏe toàn diện. European Wellness Việt Nam tự hào là hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu châu Âu, luôn nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của y học tái sinh.

Mở khóa điều kỳ diệu của y học tái sinh

Kể từ khi được phát hiện, y học tái sinh với trọng tâm là tế bào gốc vẫn chưa bao giờ ngừng gây bất ngờ về tiềm năng gần như vô tận mà nó mang lại. Không chỉ giải quyết các bệnh mãn tính, đẩy lùi lão hóa, cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ, tế bào gốc còn mở ra hướng hy vọng điều trị mới cho bệnh nhân nan y.

Tuy nhiên, những lợi ích điều trị của tế bào gốc sẽ chỉ là những phát hiện dành riêng cho nhóm nghiên cứu nếu như nó không được công nhận, cấp bằng sáng chế và ứng dụng trong cộng đồng. Dưới sự phát triển của công nghệ y học, liệu pháp tế bào cần được phổ biến cho những người có nhu cầu và phải được công chúng biết đến rộng rãi hơn.

Nỗ lực mang tinh hoa y học tái sinh từ châu Âu về Việt Nam

Y học tái sinh với tiềm năng điều trị to lớn đã trở thành một trong những xu hướng phát triển đáng chú ý của y học châu Âu. Hiểu được điều này, các chuyên gia tại hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness đã không ngừng nghiên cứu, phân tích và tạo dựng nên những thành tựu to lớn trong lĩnh vực công nghệ y sinh.

European Wellness tự hào 87 năm dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc tại các quốc gia về y học tái tạo. Tập đoàn cũng sở hữu một mạng lưới ngày càng tăng gồm 26 Trung tâm Sức khỏe được quốc tế công nhận trên toàn cầu, với hơn 1 triệu khách hàng được chào đón và phục vụ mỗi năm.

Ths.Bs. Trần Thạch Dũng điều trị cho khách hàng tại European Wellness Việt Nam.

Năm 2023, European Wellness đạt cột mốc mới khi lần đầu tiên chính thức có mặt tại Việt Nam, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất cho khách hàng, xây dựng một cộng đồng người Việt khỏe mạnh toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Với khát vọng trở thành nơi cộng hưởng của tinh hoa y học phương tây và sự hiếu khách, tận tâm trong dịch vụ phương Đông, European Wellness Việt Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu, là câu trả lời hoàn hảo cho ước mơ chạm đến sức khỏe toàn diện, phòng chống bệnh tật, đẩy lùi lão hóa, lấy lại nét thanh xuân của mỗi người.

European Wellness Việt Nam

Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM

Website: https://ewh.vn

Hotline: (028) 6292 8888

Email: info@european-wellness.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới