Thứ Bảy, 13/07/2024, 09:14
28.9 C
Ho Chi Minh City

Elvis Phương biểu diễn tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Elvis Phương biểu diễn tại Hà Nội

Hạnh Thư

Elvis Phương

(TBKTSG Online) – Ngày mai 5-3, chương trình giao lưu – nghệ thuật với chủ đề “Người phụ nữ tôi yêu” sẽ diễn ra tại Nhà hát Quân đội (số 14 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Ca sĩ hải ngoại Elvis Phương cùng vợ là Phan Lê Hoa sẽ cùng biểu diễn nhạc phẩm “Niệm khúc cuối”, “Còn yêu em mãi” và giao lưu với khán giả. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội giao lưu cùng 5 gương mặt từng đoạt giải nhất của Sao Mai như Phương Nga, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Lê Anh Dũng, Xuân Hảo và những người phụ nữ tiêu biểu trong cuộc sống hiện tại.

Đan xen giữa các phần giao lưu là những tiết mục ca nhạc tái hiện những nhạc phẩm nổi tiếng đi cùng năm tháng, hát về những người phụ nữ thân yêu, ngợi ca tình cảm, tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Chương trình được tổ chức miễn phí như một món quà tinh thần gửi tới một nửa của thế giới trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Toàn bộ số tiền từ thiện quyên góp được từ những vị khách tham dự chương trình này sẽ được chuyển cho những phụ nữ nghèo, phụ nữ gặp hoàn cảnh khó khăn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới