Thứ Năm, 20/06/2024, 02:25
28.9 C
Ho Chi Minh City

Eden ra mắt công ty bất động sản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Eden ra mắt công ty bất động sản

Các dự án do Eden Real làm chủ đầu tư đang được nhân viên giới thiệu tới khách hàng – Ảnh: LÊ TOÀN

(SGTO) – Công ty cổ phần Eden (Eden Group) hôm nay (15-11) vừa ra mắt một thành viên mới là Công ty Bất động sản Eden (Eden Real), chính thức góp mặt trên thị trường bất động sản với số vốn là 20 tỉ đồng.

Bà Huỳnh Kim Đoan, Giám đốc Eden Real cho biết, công ty có trụ sở tại 4A-4B Lê Lợi, Q1,TPHCM. Tiền thân của Eden Real là Ban quản lý dự án bất động sản của Eden Group, chuyên khai thác các dự án làng biệt thự Eden Thảo Điền, trung tâm thương mại Eden Mall…

Bên cạnh đó, Eden Real sẽ quản lý và giám sát xây dựng các dự án như Eden Phú Quốc Resort, Eden Vũng Tàu Resort, Eden Hàm Tân Resort và khu dân cư Eden Bình Chánh.

Theo bà Đoan, Eden Real sẽ tập trung đầu tư, phát triển và quản lý các dự án khu dân cư, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản, môi giới địa ốc, thi công xây dựng.

Ngay trong ngày khai trương,  Eden Real và Công ty tài chính dầu khí chi nhánh TPHCM đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác đầu tư và hỗ trợ tín dụng cho tất cả các dự án của công ty. Trong năm 2008, Eden Real sẽ thực hiện kế hoạch chuyển đổi từ công ty TNHH một thành viên sang công ty cổ phần.

LÊ TOÀN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới