Chủ Nhật, 16/06/2024, 10:01
26.2 C
Ho Chi Minh City

Duy Mạnh ra album “Mãi chỉ là người tình”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Duy Mạnh ra album “Mãi chỉ là người tình”

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Album thứ 9 của ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh “Mãi chỉ là người tình” gồm 16 ca khúc, đều do anh sáng tác và thể hiện, thuộc dòng nhạc R&B vừa được phát hành online.

Bìa album “Mãi chỉ là người tình” của ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh.

Trong 16 ca khúc có hai ca khúc remix (phối khí lại): “Mãi chỉ là người tình”“Kiếp ăn chơi” cùng hai ca khúc version 2 (phiên bản 2): “Anh nhớ em vô cùng”“Mong sao người đừng ra đi”. Ngoài ra là những những sáng tác mới của Duy Mạnh như Người có xót thương tôi, Anh mong em sẽ có một hạnh phúc, Khóc vì nhớ em, Mong một lần tạ lỗi với em, Vẫn mãi thuộc về nhau, Mong ngày gặp lại, Sao em lại nỡ ra đi, Cũng hết tin em rồi…

Ca sĩ Duy Mạnh cho biết, album “Mãi chỉ là người tình”, phần hình ảnh được đầu tư khá lớn. Trong album này, anh tặng kèm khán giả 6 video clip và 6 bài karaoke. Các clip trong album đều do đạo diễn Tuấn Chelsea và đạo diễn Hà Giang thực hiện tại TPHCM, Vũng Tàu.

Duy Mạnh sinh năm 1975, anh học Nhạc viện TPHCM. Album đầu tay của Duy Mạnh mang tên “Tình em là đại dương” qua ba lần tái bản đã tiêu thụ được khoảng 20.000 bản.

Duy Mạnh từng phát hành các album: Tình em là đại dương, Lời sám hối của kẻ hấp hối, Kẻ hoàn lương, Bài hát cho người thủy thủ, Nước mắt kẻ đa tình… Các album sau tuy không thành công như album đầu tay nhưng giọng hát của Duy Mạnh đã đuợc đánh giá cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới