Thứ Hai, 27/05/2024, 04:51
33 C
Ho Chi Minh City

Dược Hậu Giang tiếp tục nâng tầm các giá trị với loạt giải thưởng trong năm 2021

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với những nỗ lực không ngừng trong việc “củng cố – phát huy mạnh mẽ nội lực”, Dược Hậu Giang đã vượt lên thách thức, đạt được nhiều thành tích ấn tượng không chỉ về kinh doanh mà còn đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Năm 2021 chuẩn bị khép lại với nhiều biến động, ảnh hưởng và tiếp tục làm thay đổi sự vận hành của nhiều hoạt động kinh tế, xã hội do đại dịch Covid-19 gây ra. Dược Hậu Giang luôn nhận thức rõ và hiện thực hóa Chiến lược Phát triển bền vững bằng các hành động cụ thể. Luôn đảm bảo tăng trưởng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường, góp phần bảo đảm thu nhập cho người lao động cũng như an sinh xã hội.

Ghi nhận những giá trị mà Dược Hậu Giang đạt được, ngày 9-12, Dược Hậu Giang được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam bình chọn. Danh sách này xếp hạng từ việc lựa chọn các công ty có kết quả kinh doanh tốt nhất, đang niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Đây là năm thứ 9 Dược Hậu Giang được vinh danh ở giải thưởng này.

Đại diện Dược Hậu Giang nhận giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam bình chọn.

Cùng với đó, cũng trong tháng 12 này, công ty còn được xướng tên ở hàng loạt giải thưởng lớn khác như: “Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam” của VCCI/VBCSD; giải thưởng Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2021 do Sở GDCK TPHCM, Sở GDCK Hà Nội, Báo Đầu tư và Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức.

Việc Dược Hậu Giang vinh dự góp mặt trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” cùng nhiều giải thưởng lớn khác là minh chứng cho một năm “vượt sóng” thành công của Dược Hậu Giang. Có thể nói, với những thành tích đạt được, Dược Hậu Giang đã có thêm một năm thắng lợi với mục tiêu kép, vừa nỗ lực phát triển kinh tế vừa chung vai gánh vác trách nhiệm cùng cộng đồng.

Dược Hậu Giang tin rằng để xây dựng nên một tương lai tốt đẹp, cần sự nỗ lực của tất cả mọi người từ ngày hôm nay. Trong đó, doanh nghiệp đóng vai trò như một nhân tố tích cực trong việc hiện thực hóa tương lai này. Bên cạnh thành tích về duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh trong tình hình dịch bệnh, công ty đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng một môi trường xã hội bền vững. Trong năm 2021, công ty đã liên tục nỗ lực tham gia vào công cuộc phòng chống dịch bệnh, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống “bình thường mới”.

Sản phẩm Hapacol 650 của Dược Hậu Giang đồng hành cùng người dân nhiều tỉnh thành trong thời điểm tiêm ngừa vaccine Covid-19.

Cụ thể, từ đầu 2021 tới nay, Dược Hậu Giang đã ủng hộ gần 19 tỉ đồng, bao gồm 3,5 tỉ đồng vào quỹ vaccine và 15,5 tỉ đồng trao tặng sản phẩm. Thương hiệu Hapacol của công ty đã đồng hành với chiến dịch tiêm vaccine của các tỉnh thành trong suốt năm qua. Tổng cộng đã có 10 triệu viên thuốc Hapacol 650 cho các tỉnh thành: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Cần Thơ trong đợt cao điểm dịch để cho người dân tiêm vaccine và các địa điểm cần thuốc giảm đau hạ sốt.

Trong nhiều năm qua, Hapacol đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình. Cả 16 sản phẩm Hapacol cho người lớn đều được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn Japan-GMP, đảm bảo hiệu quả và an toàn đến từng viên, đạt tiêu chuẩn lưu hành nghiêm ngặt trong bệnh viện lẫn rộng cửa xuất khẩu sang quốc gia “khó tính” như Nhật Bản. Trong đó, năm 2007, Hapacol 650 ra đời đã trở thành sản phẩm tiên phong của Việt Nam chứa 650mg paracetamol phù hợp với tầm vóc cao lớn hơn của người Việt trong thời đại mới từ đó đến nay.

Các sản phẩm vitamin tăng sức đề kháng Bocalex, gel rửa tay khô Bioskin… của Dược Hậu Giang cũng hiện diện trong loạt chiến dịch bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thời gian qua. Những chương trình này không chỉ góp phần chung tay hỗ trợ cho hệ thống y tế mà còn thúc đẩy người tiêu dùng tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Dược Hậu Giang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới