Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:34
33.9 C
Ho Chi Minh City

Dụng cụ đo laser và kỹ thuật số Bosch – Giải pháp đo lường thời 4.0

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dụng cụ đo laser và kỹ thuật số Bosch – Giải pháp đo lường thời 4.0

Các dụng cụ đo lường từ Bosch đã không còn lạ lẫm với những người thợ và nhà thầu, do cung cấp kết quả chính xác và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đo đạc tại các công trường xây dựng. Với giải pháp về đo lường thời đại 4.0, Bosch nâng cấp dòng máy đo laser kỹ thuật số thêm bộ ba sản phẩm mới, với khả năng kết nối Bluetooth tới máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Tính năng này sẽ giúp người thợ có thể dễ dàng điều khiển máy cân mực từ xa, hay trên một độ cao với mỗi thao tác trên điện thoại, hạn chế các sai sót và thiếu chính xác do chỉnh máy bằng tay và dễ dàng chuyển các dữ liệu đo và lưu trữ trên điện thoại.

Tập đoàn Bosch luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo để cho ra đời công nghệ mới vào dòng máy đo lường: ứng dụng 4.0 và ứng dụng điều khiển điện tử – nhằm giúp cho công việc của người thợ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với chiếc máy đo khoảng cách laser GLM 150C, ứng dụng kết nối bluetooth của máy giúp giải quyết nhược điểm rung lắc khi bấm máy, đảm bảo kết quả chính xác tức thì trên cả hai thiết bị.

Ứng dụng này còn hỗ trợ thay đổi các chế độ vận hành tùy theo nhu cầu ngay trên điện thoại thông minh của người sử dụng, trường hợp treo máy GLL 3-80 CG lên cao mà không cần trèo lên để chỉnh bằng tay. Với máy đo nhiệt GTC 400C, những thao tác chuyển dữ liệu đo và hình ảnh lưu trữ qua điện thoại chỉ bằng dây nối, hỗ trợ người thợ tiếp tục và hoàn thành công việc không chút gián đoạn nhờ giải pháp đo đạc và ghi chép thông minh.

Tham khảo thêm thông tin máy đo lường kỹ thuật số Bosch tại đây: https://bit.ly/2DMo9nZ

 

Mời xem thêm:

Đá cắt, đá mài Bosch đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn sử dụng

Giải pháp để bụi công trình không ảnh hưởng sức khỏe người thợ

Dụng cụ điện cầm tay Bosch: Giải pháp công nghệ sạch bụi và hơn thế nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới