Chủ Nhật, 16/06/2024, 09:53
26.2 C
Ho Chi Minh City

Đưa công nghệ silicone ứng dụng tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đưa công nghệ silicone ứng dụng tại Việt Nam

Bà Stephanie A. Burns – Chủ tịch của Dow Corning gặp Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín nhân chuyến làm việc tại đây – Ảnh: QUỐC HÙNG

(TBKTSG – Online) Dow Corning, một tập đoàn về công nghệ silicone của Mỹ, cuối tuần rồi đã mở văn phòng đại diện đầu tiên của mình ở Việt Nam, đặt tại TPHCM.    

Tiến sĩ Stephanie A. Burns, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Dow Corning cho rằng đây là thời điểm thích hợp đối với Dow Corning khi thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam vì công ty nhận thấy có nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường này. 

Bà cho biết Dow Corning muốn ứng dụng tính hữu ích của công nghệ silicone để phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Do đó, văn phòng đại diện của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận ngay với các giải pháp và dịch vụ Dow Corning cung cấp.

Ông Prasit Vongsavas, trưởng đại diện Dow Corning tại Việt Nam hy vọng nhiều khách hàng tại Việt Nam sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ silicone trong thời gian tới. 

Silicone được dùng trong các ngành công nghiệp quan trọng như xây dựng nhằm hỗ trợ phát triển các dự án có quy mô lớn; trong ngành sản xuất dệt giúp cải tiến hiệu quả dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như dầu gội, kem cho mái tóc mượt, bóng và mềm mại. Silicone cũng khơi nguồn sáng tạo cho các sản phẩm đặc biệt..

QUỐC HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới