Chủ Nhật, 19/05/2024, 05:33
33 C
Ho Chi Minh City

Đưa chuỗi cà phê, trà sữa Chuk Chuk vào chuỗi bán lẻ GO!

Lê Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Chuk Chuk, một chuỗi F&B thuộc Tập đoàn Kido sẽ được đưa vào hệ thống bán lẻ của Central Retail ở Việt Nam gồm trung tâm thương mại GO!, Big C, Tops Market, và sẽ mở rộng sang thị trường Thái Lan cũng như các nước Đông Nam Á khác.

Chiều ngày 12-12, Tập đoàn Kido và Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác đầu tư phát triển ở mảng bán lẻ nhằm đưa chuỗi F&B Chuk Chuk vào các hệ thống bán lẻ của Central Retail tại Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Kido và Central Retail Việt Nam ký kết hợp tác. Ảnh: Lê Hoàng

Tập đoàn Kido sẽ đưa chuỗi F&B Chuk Chuk vào chuỗi bán lẻ GO!, Big C và Tops Market trên toàn quốc của nhà bán lẻ đến từ Thái Lan này.

Dự kiến từ nay đến trước Tết Nguyên đán, Kido sẽ mở hơn 10 cửa hàng của Chuk Chuk tại các Trung tâm thương mại (TTTM) thuộc hệ thống của Central Retail. Và trong năm 2022, Chuk Chuk sẽ được nhân rộng, dự kiến là 39 TTTM GO!.

Trong các giai đoạn tiếp theo của hợp tác, hai bên sẽ đưa Chuk Chuk cũng như các sản phẩm thiết yếu của Kido qua thị trường Thái Lan và các nước khác trong khu vực.

Tại Việt Nam, Central Retail đang sở hữu danh mục thương hiệu bán lẻ đa dạng với hơn 290 cửa hàng, 39 TTTM đặt tại nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Đây là hệ thống bán lẻ thứ hai mà Kido Group hợp tác đưa chuỗi F&B Chuk Chuk vào kinh doanh, sau chuỗi của hàng tiện lợi GS25 được ký kết với tập đoàn Sơn Kim gần đây. Thương hiệu bán lẻ 24 giờ này của Hàn Quốc hiện có khoảng 150 cửa hàng ở Việt Nam.

Tháng 11 vừa qua, Chuk chuk đã mở được 10 cửa hàng, dự kiến mở thêm 40 cửa hàng trong nước đến cuối năm nay.

Ngoài chuỗi bán lẻ GO! Mall, Big C, Tops Market, Central Retail Việt Nam hiện còn có chuỗi Hello Beauty, Look Kool, Robins, Bip Bip, Kubo, Nguyễn Kim, Lanchi Mart…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới