Thứ Hai, 24/06/2024, 14:15
30 C
Ho Chi Minh City

 Du thuyền cao cấp Sunseeker sắp đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

 Du thuyền cao cấp Sunseeker sắp đến Việt Nam

Chiếc du thuyền Sunseeker Manhattan 60 trị giá hơn 2 triệu đô la Mỹ sẽ đến Việt Nam sớm, Ảnh: Euro Auto

(SGTO) – Công ty cổ phần Ô tô Âu Châu (Euro Auto), nhà nhập khẩu xe ô tô BMW của Đức vừa được chỉ định trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền do Sunseeker sản xuất. Chiếc du thuyền đầu tiên có giá hơn hai triệu đô la Mỹ sẽ về Việt Nam vào năm 2008.

Euro Auto tối 25-10, vừa công bố đã trở thành đối tác chiến lược của hãng sản xuất du thuyền Sunseeker International.

Theo ông An, hiện đã có một khách hàng là nhà quản lý resort ở Đà Nẵng đặt mua một chiếc du thuyền Sunseeker Manhattan 60“ mới hoàn toàn có giá trị hơn 2 triệu đô la Mỹ và đây sẽ là chiếc du thuyền cao cấp đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ông An nhận định, với hơn 3.000 km bờ biển chạy dọc đất nước, hàng loạt bãi tắm, các vùng biển đẹp và nhiều vịnh nổi tiếng thế giới, Việt Nam được đánh giá cao về tiềm năng du lịch biển với khả năng bùng nổ trong thời gian tới, khi đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu du lịch biển nở rộ.

Nội thất bên trong chiếc du thuyền, Ảnh: Euro Auto

Việt Nam cũng đang được coi là điểm đến lý tưởng của các loại hình du lịch, trong đó du lịch biển có nhiều lợi thế.

Việc nhập khẩu và phân phối du thuyền vào Việt Nam cũng đang có thuận lợi với mức thuế hợp lý. Cụ thể là với 10% cho thuế suất thuế nhập khẩu và 5% thuế giá trị gia tăng (VAT), giá du thuyền bán tại Việt Nam cũng sẽ rất cạnh tranh.

Sunseeker Sunseeker International là một trong những nhà sản xuất du thuyền hàng đầu thế giới. Trụ sở chính và nhà máy đặt tại cảng Poole, Dorset, Anh, có khoảng 2.000 nhân viên tại các nhà máy ở bờ biển miền nam nước Anh. Sunseeker hiện có  21 mẫu sản phẩm du thuyền có chiều dài từ 21 mét đến 37 mét.

Du thuyền Manhattan 60 là loại mới nhất được giới thiệu trong dòng Flybridge cao cấp của Sunseeker.  Du thuyền được thiết kế phục vụ cho việc giải trí cao cấp và tiện dụng, có ba phòng ngủ sang trọng với 6 giường. Khách hàng có thể chọn lựa 3 loại động cơ, và có thể đạt lên đến tốc độ 32 hải lý/giờ (khoảng 58 km/giờ).

QUỐC HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới