Thứ Bảy, 13/07/2024, 19:26
30 C
Ho Chi Minh City

Dữ liệu doanh nghiệp bạn đã được bảo vệ đúng cách?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dữ liệu doanh nghiệp bạn đã được bảo vệ đúng cách?

Thông tin là tài sản quý giá nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy chiến lược bảo vệ của bạn là gì? Vẫn biết rằng thông tin quan trọng và rủi ro luôn trực chờ, việc bảo vệ hệ thống trên môi trường vật lý hay ảo hóa đều phải đảm bảo dữ liệu được phục hồi nhanh chóng và không có vấn đề gì do sự gián đoạn. Đây được xem là điều kiện tiên quyết đối với một chiến lược bảo đảm an toàn an ninh thông tin trong mỗi doanh nghiệp, quyết định sự phát triển, sống còn của doanh nghiệp ấy.

Các giải pháp lưu trữ và backup dữ liệu từ Dell được tin cậy bởi hơn 82.000 khách hàng trên toàn cầu tại mọi quy mô, giúp khách hàng tiết kiệm hơn 70% chi phí dịch vụ chuyên nghiệp và bảo trì phần mềm. 

                                       – Dell –

Dữ liệu tăng trưởng nhanh chóng ước tính hơn 40% mỗi năm và cần được bảo vệ nhiều cấp, nhưng khoảng 1/5 công việc phục hồi không thành công do các phương thức và hệ thống sao lưu truyền thống đã không còn hiệu quả đủ để đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu cho các tổ chức. “One-size-fits” không phải là một giải pháp khả thi để bảo vệ sự đa dạng của dữ liệu và hệ thống hiện tại. Một chiến lược bảo vệ hiện đại phải cân bằng được giữa chi phí bảo vệ dữ liệu với giá trị của các ứng dụng và dịch vụ đang được bảo vệ.

 

Thực trạng an ninh thông tin tại các doanh nghiệp Việt Nam:

68% doanh nghiệp Việt Nam từng bị rò rỉ thông tin quan trọng ra ngoài.

Trong đó:

• 94% bị mất thông tin dữ liệu kinh doanh do sai sót của con người, lỗi phần cứng, rò rỉ lỗ hổng bảo mật, mất cắp hoặc thất lạc thiết bị.

• 54% lãnh đạo doanh nghiệp được hỏi cho biết đã mất thông tin do mất các thiết bị di động như laptop, iPad, USB, tablets…

                         – Nguồn: Internet –

Dell cung cấp một giải pháp tổng thể để bảo vệ dữ liệu và cung cấp khả năng phục hồi nhanh chóng trên nhiều môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây. Bên cạnh đó, loại bỏ sự phức tạp ra khỏi sự phân loại và bảo vệ dữ liệu với các hệ thống, cùng với việc cài đặt và vận hành dễ dàng. Không giống như các các giải pháp lưu trữ thông thường chỉ có một hoặc hai nền tảng, Dell cung cấp một loạt thiết bị phần cứng và phần mềm thiết kế phù hợp với các yêu cầu khác nhau, chúng hỗ trợ cho các môi trường không đồng nhất và tích hợp với các ứng dụng kinh doanh quan trọng, có khả năng bảo vệ cả máy chủ vật lý và ảo hóa từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro cho hệ thống . So với các giải pháp truyền thống, Dell cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu trong vài phút thay vì giờ hoặc vài ngày.

Sao lưu dữ liệu nếu không thành công, công ty của bạn có nguy cơ đánh mất thông tin quan trọng, không chỉ khiến doanh nghiệp mất mát dữ liệu của mình, của khách hàng mà còn có thể tổn hại đến thương hiệu, đánh mất đi những cơ hội và lợi thế cạnh tranh. Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu của Dell bao gồm các thiết bị và phần mềm sao lưu với mục đích xây dựng, củng cố, nén và sao lưu dài hạn dữ liệu để giảm thiểu việc quản lý, lưu trữ và bảo vệ, giúp khách hàng giảm thiểu các yêu cầu lưu trữ và sao lưu dự phòng, giảm chi phí, băng thông mạng yêu cầu và nhiều cửa sổ sao lưu trong hệ thống. Điều này làm cho hệ thống của bạn có thể sao lưu thường xuyên hơn, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro và gần như loại bỏ nguy cơ mất mát dữ liệu và các yếu tố do không phục hồi được.

Dữ liệu doanh nghiệp bạn đã được bảo vệ đúng cách?
Hội thảo “Thách thức và lời giải cho bài toán bảo toàn thông tin doanh nghiệp” được tổ chức ngày 30-10 vừa qua đã cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp những kiến thức trong việc lập kế hoạch bảo vệ an toàn thông tin.

* Download thông tin chi tiết về giải pháp, bảo vệ và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp  tại đây.

(http://www.lacviet.vn/Documents/DellDataProtectionBrochure/DellDataProtectionBrochure.zip)

Là đối tác cấp cao của các nhà cung cấp phần cứng hàng đầu thế giới với sự hỗ trợ cao nhất về giá và chính sách. Tại Việt Nam, Lạc Việt là đối tác của Dell – một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới.

Lạc Việt là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ triển khai nhiệt huyết, Lạc Việt kiên định với niềm tin vững chắc mang đến cho doanh nghiệp những ưu thế cạnh tranh. Hiện nay, các giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin mà Lạc Việt đang xây dựng bao gồm: giải pháp cơ sở dữ liệu, giải pháp mạng và truyền thông hợp nhất, giải pháp và dịch vụ an toàn bảo mật, giải pháp và dịch vụ phần mềm hệ thống, giải pháp ảo hoá máy chủ, ảo hóa hạ tầng máy trạm (VDI) hệ thống máy chủ,  hệ thống lưu trữ, sao lưu dự phòng, giải pháp phòng chống thảm họa (Disaster Rewcovery), các giải pháp hạ tầng đám mây, dịch vụ đám mây, phòng ngừa thảm họa … Ngoài các giải pháp trọn gói, Lạc Việt phát triển theo yêu cầu đặc thù giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và đầu tư cơ sở hạ tầng.

 

Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia:

• Hotline:  (+84) 83 8420 246

• Email: giaiphapdoanhnghiep@lacviet.com.vn

• Website: www.lacviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới