Thứ Năm, 20/06/2024, 20:10
30 C
Ho Chi Minh City

Du lịch TPHCM thu gần 6.000 tỉ đồng trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Theo báo cáo nhanh của Sở Du lịch TPHCM, trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch (từ 31-12-2022 đến 2-1-2023), lượng khách đến các khu, điểm du lịch tại thành phố ước khoảng 1,6 triệu lượt, doanh thu du lịch ước gần 6.000 tỉ đồng. Trong đó, khách quốc tế đến TPHCM ước khoảng 35.000 lượt.

2 COMMENTS

  1. Du lịch có doanh thu là mừng. Nhưng, đừng để khách đến một lần rồi đi luôn. Điều này là đáng buồn nhất. Các địa phương và ngành du lịch cần phải soát xét lại tất cả những điểm đến. Chưa cần đẹp và hoành tráng. Trước hết chỉ cần Xanh & Sạch. Ví dụ, công viên bến tàu Bạch đằng Sài Gòn, dù rất mới và đẹp, nhưng dưới lòng sông thì đầy rác rưởi. Hấp dẫn du khách cái nỗi gì ? Ở Vũng tàu, lợi thế lớn nhất là biển, Nhưng rác cũng ngập tràn. Điểm checkin quý hiếm như mũi Nghinh Phong cũng rơi vào tình trạng hoang tàn, rác rến khắp nơi. Rất đáng tiếc cho ngành kinh tế mũi nhọn của ta. Sao không thấy ai chịu trách nhiệm việc này ?

  2. Bạch Dinh VT cũng là thắng cảnh tuyệt vời. Rất tiếc, mặt tiền phía trước lại có một quán nước giải khát quá nhếch nhác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới