Thứ Hai, 24/06/2024, 13:50
25 C
Ho Chi Minh City

Du lịch tiết kiệm với IKO Travel

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du lịch tiết kiệm với IKO Travel

Logo của thương hiệu du lịch tiết kiệm IKO Travel

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist vừa đưa ra thương hiệu IKO Travel, nhắm đến đối tượng chính là những người muốn tiết kiệm chi tiêu du lịch, những khách nhạy cảm với giá và nhóm khách gia đình.

Khách du lịch sẽ tiết kiệm được khoảng từ 30 đến 130 đô la Mỹ khi mua các tour du lịch nước ngoài đến Campuchia, Singapore và Trung Quốc. Với tour trong nước như đến Nha Trang, Phan Thiết, du khách sẽ tiết kiệm được khoảng từ 15% đến 25%.

Ông Võ Anh Tài, Giám đốc công ty cho biết, du khách mua các tour của thương hiệu IKO Travel sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng chất lượng dịch vụ vẫn không thay đổi. Giá tour thấp hơn nhờ vào sự linh hoạt của nhà điều hành tour khi lựa chọn dịch vụ cho khách từ lưu trú, vận chuyển… 

Lựa chọn chỗ lưu trú là một trong những ví dụ được ông đưa ra để giải thích vì sao với IKO Travel, khách sẽ chi ít tiền hơn nhưng vẫn có dịch vụ tốt. “Với tour hạng sang, khách không chỉ đòi hỏi khách sạn có dịch vụ tốt mà còn những yêu cầu khác chẳng hạn như vị trí, danh tiếng của khách sạn… Với IKO Travel, nhà điều hành tour sẽ giảm được chi phí khi chọn khách sạn có dịch vụ ngang bằng nhưng kém nổi tiếng hoặc có vị trí không đẹp bằng những khách sạn của tour hạng sang”, ông Tài giải thích.

IKO Travel là thương hiệu nhánh thứ hai của công ty du lịch này. Thương hiệu nhánh đầu tiên là Premium Travel, dành cho khách hạng sang đã được đưa ra từ hơn ba năm trước.

Trong tám tháng của năm 2008, Saigontourist đã đón gần 220.000 lượt khách trong và ngoài nước, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước. Hơn một nửa trong tổng số khách này là khách quốc tế. Doanh thu công ty đạt khoảng gần 660 tỉ đồng, tăng 34% so với năm trước.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới