Thứ Hai, 17/06/2024, 14:43
35 C
Ho Chi Minh City

Du lịch nước ngoài trên du thuyền hạng sang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du lịch nước ngoài trên du thuyền hạng sang

Đào Loan

Du lịch nước ngoài trên du thuyền hạng sang
Khách du lịch từ tàu du lịch 5 sao của châu Âu – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Một số công ty du lịch trong nước đang chào bán các tour du lịch nước ngoài bằng tàu du lịch hạng sang. Giá tour tuy cao nhưng khá nhiều khách hưởng ứng loại hình du lịch này. Với tour tàu biển, du khách sẽ đi máy bay đến Singapore, Trung Quốc hoặc Hongkong để bắt đầu hành trình.

Công ty du lịch Vietravel đang bán tour 6 ngày đi Hongkong – Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc trên tàu Legend of the Seas của hãng Royal Caribbean International.

Với tour trên, du khách sẽ đi bằng máy bay đến Hongkong để lên tàu đến Cao Hùng và các điểm đến khác trong chương trình rồi quay ngược về Hongkong  mua sắm, tham quan trước khi về Việt Nam.

Tàu du lịch cỡ lớn này có thể chở đến hơn 2.000 hành khách và cung cấp nhiều dịch vụ trên tàu cho khách giải trí như thư viện, rạp hát, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm thể dục thể hình, bar, spa, casino. Tàu còn có cả sân tập gôn mi-ni với 9 lỗ, trung tâm hội nghị cùng nhiều dịch vụ khác. Giá trọn gói: 32.990.000 đồng/người. Tour dự định sẽ khởi hành vào ngày 13, 18-10-2011. Liên hệ: Vietravel – 190 Pasteur, Q.3, TPHCM qua điện thoại 08 38 22 88 98, xin số 126.

Cũng đi bằng tàu Legend of the Seas nhưng ngoài chương trình tour tương tự như trên, Công ty One Travel International lại giới thiệu các chương trình dài ngày, đến những điểm xa hơn. Chẳng hạn chương trình đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và Nhật sẽ kéo dài đến 10 ngày. Sau khi đi máy bay đến Thượng Hải, du khách sẽ tham quan một số điểm du lịch tại đây trước khi lên tàu đến đảo du lịch Jeju của Hàn Quốc rồi đến Vladivostok của Nga, Otaru, Fukouka (Nhật) rồi trở lại Thượng Hải để về TPHCM. Tour dự định sẽ khởi hành vào ngày 17-9 với giá 43.700.000 đồng/người.

Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vẫn tiếp tục với chương trình du lịch bằng tàu Classica và SuperStar Virgo. Du khách có thể chọn chương trình Trung Quốc – Nhật Bản và Hàn Quốc dài 6 ngày 5 đêm đi tàu Costa hoặc chương trình 5 ngày đi Singapore -Malaysia và Thái Lan trên tàu Virgo.

Giá cho tour 6 ngày là 77 triệu đồng/3 người, du khách sẽ đi máy bay từ Việt Nam đến Thượng Hải để bắt đầu tour. Tour 5 ngày có giá 54 triệu đồng/2 người, áp dụng cho cabin không có cửa sổ. Nếu muốn nghỉ đêm ở cabin có cửa sổ,  du khách phải trả thêm 4 triệu đồng. Với tour này, khách du lịch sẽ lên tàu từ Singapore.

Các tour du lịch tàu biển của Saigontourist đều khởi hành theo yêu cầu của khách. Liên hệ tại 45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM, số điện thoại 08 38 279 279.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới