Thứ Hai, 24/06/2024, 20:02
29 C
Ho Chi Minh City

Du khách tàu SuperStar Virgo ghé Sài Gòn 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du khách tàu SuperStar Virgo ghé Sài Gòn 

Saigontourist đón tàu SuperStar Virgo tại cảng Lotus, TPHCM. Ảnh: Kiên Cường.

(TBKTSG Online) – Sáng 30-3, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã đón gần 3.000 khách du lịch và thuyền viên từ tàu SuperStar Virgo của hãng StarCruises tại cảng Lotus, TPHCM.

Phần lớn du khách trên tàu SuperStar Virgo mang quốc tịch Singapore, Úc, Hồng Kông… đã tham gia các chương trình tham quan TPHCM, địa đạo Củ Chi và tỉnh Tiền Giang.

Hãng StarCruises gọi SuperStar Virgo là một khu nghỉ nổi tiêu chuẩn 5 sao. Tàu nặng 76.800 tấn, dài 268m, rộng 32m và cao 13 tầng với 980 cabin.

Từ 15-4 đến 22-10 năm nay, Virgo sẽ đưa khách đến vịnh Hạ Long vào ngày thứ Ba hàng tuần. Ngoài các chương trình đến TPHCM, hãng StarCruises cũng bắt đầu quảng bá chương trình đến vịnh Hạ Long của tàu Virgo, khởi hành từ Hồng Kông gồm: chương trình Trung Quốc và Việt Nam trong năm đêm và chương trình Sanya – vịnh Ha Long kéo dài ba đêm. Tất cả các chuyến đi này đều đến vịnh Hạ Long vào thứ Ba hàng tuần.

Saigontourist là đại lý cung cấp mọi dịch vụ hàng hải cho tàu SuperStar Virgo tại Việt Nam. Theo thông tin từ công ty này, lượng khách tàu biển của công ty đang tăng trưởng tốt, với 17.000 khách trong 3 tháng đầu năm 2008, tăng 45% so với cùng kỳ năm trước.

ĐÀO LOAN  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới