Thứ Bảy, 22/06/2024, 11:14
30 C
Ho Chi Minh City

Dự án Sài Gòn Atlantis vẫn chưa có mặt bằng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dự án Sài Gòn Atlantis vẫn chưa có mặt bằng

Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 28-4 đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Winvest Investment, chủ đầu tư khu du lịch nghỉ mát giải trí đa năng Sài Gòn Atlantis về tiến độ triển khai dự án. Chủ đầu tư dự án cho biết đến nay vẫn chưa nhận được mặt bằng trống để triển khai dự án.

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Sơn, Phó tổng giám đốc Winvest Investment cho biết, đến thời điểm này công ty đã chuyển vào tài khoản của UBND tỉnh 98 tỉ đồng ứng trước tiền thuê đất để UBND tỉnh có kinh phí thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa nhận được 100 héc ta đất “sạch”nên chưa thể triển khai được dự án.

Ông Nguyễn Xuân Dự, Trưởng ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh cho biết, sẽ có văn bản kiến nghị UBND tỉnh đẩy nhanh tiến độ phê duyệt quy hoạch 1/500 cho dự án; tháo gỡ các vướng mắc về mặt bằng, bàn giao trước cho công ty từ 50-70 héc ta đất để khởi công. Dự án khu du lịch Sài Gòn Atlantis có diện tích 307 héc ta phần trên bờ và 610 héc ta phần lấn biển tại khu Chí Linh-Cửa Lấp, với tổng vốn đăng ký đầu tư 4,1 tỉ đô la Mỹ.

Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới