Chủ Nhật, 19/05/2024, 00:40
33 C
Ho Chi Minh City

Dự án High-touch The Filmore Da Nang chính thức chào sân tại Hồng Kông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thông qua việc ký kết hợp tác cùng Asia Bankers Club, Golden Emperor và Ashton Hawks ngày 25-11-2021, Filmore Development chính thức “xuất khẩu” dự án High-touch The Filmore Da Nang sang thị trường Hồng Kông.

“Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đang nổi lên như một ngôi sao sáng. Trong đó, The Filmore Da Nang là dự án hạng sang hứa hẹn tiềm năng phát triển và cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài như Hồng Kông”, ông Kingston Lai, CEO của Asia Bankers Club, Golden Emperor và Ashton Hawks chia sẻ.

Là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và chuyên gia nước ngoài muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và tinh tế bậc nhất tại Đà Nẵng, The Filmore Da Nang không chỉ đắc địa với “nhất cận giang, nhì cận thị, tam cận lộ” hiếm hoi, mà còn là tâm điểm của mọi hoạt động kinh tế – ngoại giao – văn hoá trên tuyến giao thông chính với ba mặt tiền đường Bạch Đằng, Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ; kết nối siêu nhanh đến nhiều tiện ích của thành phố trong bán kính 3km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút và Công viên Phần mềm Đà Nẵng khoảng 30 phút.

Đây là dự án flagship theo concept High-touch của Filmore Development, phiên bản mới của Phát Đạt – một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với vốn hóa thị trường hơn 2 tỉ đô la Mỹ. Nhờ bệ phóng vững vàng, Filmore có xuất phát điểm rất tốt về năng lực kinh doanh, nguồn lực tài chính, am hiểu thị trường và quan hệ đối tác chiến lược trên toàn thế giới.

The Filmore Da Nang dự kiến hoàn thành vào tháng 4-2023, gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, với 206 căn hộ loại 1, 2, 3 phòng ngủ, dual key (căn hộ kép), sky terrace (căn hộ có sân vườn) và loft (căn hộ thông tầng). Dự án có giá khởi điểm từ 2.200.000 đô la Hồng Kông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới