Thứ Tư, 26/06/2024, 04:21
26.2 C
Ho Chi Minh City

Đông Á phát hành thẻ tín dụng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đông Á phát hành thẻ tín dụng

Hai loại thẻ tín dụng chuẩn của ngân hàng Đông Á được giới thiệu tới khách hàng. Ảnh: Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) ngày 8-8-2008 sẽ chính thức phát hành thẻ tín dụng Visa DongA Bank, đánh dấu việc kết nối hệ thống thẻ DongA với hệ thống thẻ thế giới thông qua Visa.

Ông Trần Phương Bình, Tổng giám đốc ngân hàng, nói rằng nhiều người cho rằng thẻ tín dụng chỉ dành cho những người có thu nhập cao, tuy nhiên Đông Á lại muốn nhắm đến khách hàng có thu nhập trung bình.

Với khách hàng mục tiêu như trên, nên thẻ tín dụng của Đông Á có khá nhiều điều kiện rất cạnh tranh trên thị trường. Có hai loại thẻ tín dụng do Đông Á phát hành. Trong đó, loại thẻ chuẩn (Classic) dành cho khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng và có hạn mức tín chấp tối đa là 70 triệu đồng/tài khoản. Còn loại thẻ vàng (Gold) dành cho những người có thu nhập ít nhất 15 triệu đồng/tháng và hạn mức tín chấp là 150 triệu đồng.

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày sau khi thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng, sau thời gian đó lãi suất được áp dụng là 1,75%/tháng. Phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Đông Á sẽ là 4% nếu rút tại nước ngoài, 3% tại các máy ATM của ngân hàng khác tại Việt Nam và 2% tại các máy ATM của ngân hàng Đông Á, và phí này tối thiểu sẽ là 40.000 đồng.

Về vấn đề phí thường niên, khách hàng sở hữu thẻ chuẩn sẽ đóng 200.000 đồng và thẻ vàng là 300.000 đồng/năm.

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới