Thứ Năm, 25/04/2024, 01:08
33 C
Ho Chi Minh City

Đón tết ở vịnh Vân Phong được giảm giá 30%  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đón tết ở vịnh Vân Phong được giảm giá 30%  

Một góc khu du lịch Dốc Lết-Ảnh: Hồng Văn

(TBKTSG Online) – Khu du lịch 4 sao Cát Trắng Dốc Lết (White Sand Doclet Resort and Spa) ở trên bờ vịnh Vân Phong, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa trong đợt tết năm nay đã khuyến mãi giảm giá 30% tour trọn gói 3 ngày 2 đêm cho mỗi du khách đón tết tại đây.  

Ông Trần Văn Huân, giám đốc bán hàng và tiếp thị của khu du lịch, cho biết sau giảm giá, tour trọn gói còn 155 đô la Mỹ/người. Ngoài ra, để phục vụ du khách từ TPHCM và các tỉnh đến Dốc Lết, khu du lịch còn một số dịch vụ miễn phí khác như đưa và trả khách từ sân bay Cam Ranh, từ ga Nha Trang đến khu du lịch khoảng 50 km, giảm giá các dịch vụ thuê ghe tham quan trên biển, lặn biển…  

Người dân địa phương gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài, cao hàng chục mét phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển thuộc vịnh Vân Phong. Từ đất liền, muốn ra được biển, người ta chỉ còn cách vượt qua cồn cát, mệt mỏi tới mức phải “lết” trên cát mà đi. Bù lại khi vượt khỏi cồn cát, du khách sẽ được đặt chân lên một bãi biển tuyệt vời với bờ cát trắng mịn, phẳng lì chạy dài ven biển dài gần 10 km với nước biển trong xanh.

HỒNG VĂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới