Thứ Sáu, 14/06/2024, 05:44
28.9 C
Ho Chi Minh City

Đón năm mới với “lộc” Mercedes-Benz

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đón năm mới với “lộc” Mercedes-Benz

PV

(TBKTSG Online) Năm nay Mercedes-Benz Việt Nam sẽ cùng khách hàng của mình tiễn năm cũ và chào đón năm mới theo cách đặc biệt: trao ba giải thưởng tiền mặt mỗi giải 20 triệu đồng cho ba vị khách mua xe GLK hoặc SLK từ nay đến hết 31-1-2011 với kế hoạch mở tiệc “rửa xe” thú vị nhất .

Thanh Hằng sẽ bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc “rửa xe” của bạn – Ảnh: MBV

Thêm vào đó, siêu mẫu Việt Nam – Thanh Hằng sẽ bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc “rửa xe” của bạn. Theo cùng sự kiện đặc biệt này là chương trình hỗ trợ 5% phí trước bạ, cũng dành cho khách hàng mua xe GLK và SLK đến hết ngày 31-1-2011. Nếu khách hàng đặc biệt quan tâm đến mẫu thể thao địa hình GLK, sẽ có thêm chọn lựa khác để hưởng mức lãi suất vay mua xe thấp nhất là 5% trong năm đầu tiên qua ngân hàng Techcombank.

Mercedes-Benz Vietnam (MBV) kỳ vọng hoàn tất năm 2010 với nhiều thành công. Phân khúc xe cao cấp đang có nhu cầu ngày càng tăng và MBV lên kế hoạch kế thúc năm 2010 với 5% tăng trưởng doanh số so với năm 2009.

Mười một tháng đầu năm, MBV bán được hơn 2.451 xe, riêng xe du lịch đạt 1.634 xe, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước. Trên thị trường xe du lịch cao cấp ở Việt Nam hiện nay, Mercedes-Benz đang chiếm 70% thị phần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới