Thứ Bảy, 15/06/2024, 17:55
35 C
Ho Chi Minh City

Đón giao thừa với người mẫu FTV

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đón giao thừa với người mẫu FTV

Các người mẫu quốc tế tham gia đêm thời trang đón giao thừa trên tàu F-Diamond – Ảnh: ĐÀO LOAN

(TBKTSG Online) – Chương trình đặc biệt đón giao thừa năm 2008 vừa diễn ra vào đêm 31-12 với các người mẫu quốc tế trên tàu F-Diamond của Fashion TV. 

Tàu F-Diamond, dài 140 mét, cao tám tầng với hơn 200 cabin hạng sang, hệ thống nhà hàng trong nhà và ngoài trời, vũ trường, câu lạc bộ đêm, casino cùng nhiều dịch vụ đã sẵn sàng cho các buổi tiệc, các chương trình thời trang suốt đêm giao thừa.

Tiệc mừng năm mới trên F-Diamond đã bắt đầu lúc 9 giờ tối ngày 31-12-2007 và kéo dài đến 3 giờ sáng của ngày hôm sau – ngày đầu tiên của năm mới. Nhiều hoạt động trên tàu trong đêm giao thừa đã có sức thu hút du khách như trình diễn thời trang, âm nhạc, khiêu vũ, cuộc thi chung kết Miss Fashion TV 2007… Khoảng 40 người mẫu quốc tế và 10 người mẫu Việt Nam cùng tham gia chương trình, trong đó, những người mẫu Việt Nam trình diễn thời trang áo dài của Thuận Việt và áo dạ hội của Văn Thành Công.

Fashion TV quay phim chương trình này thành những đoạn phim ngắn, dài khoảng ba phút để chiếu trên kênh truyền hình của hãng trong thời gian tới để quảng bá cho du lịch Việt Nam. “Do chênh lệch về múi giờ nên chúng tôi không thể thực hiện phát sóng trực tiếp chương trình được,” phó chủ tịch của Fashion TV, ông Uzi Garty giải thích.

Tàu F-Diamond đón giao thừa với một loạt chương trình trình diễn thời trang và dạ tiệc đêm 31-12-2007 – Ảnh: ĐÀO LOAN

Ngày hôm trước, 30-12, sau khi tàu F-Diamond cập cảng Sài Gòn, TBKTSG Online đã trò chuyện cùng một nhóm người mẫu quốc tế về buổi trình diễn đêm giao thừa.

Hai trong số họ, Joanna Ojastu và Marilin Kaareste lần đầu tiên đến TPHCM.

“TPHCM rất dễ thương”, Ojastu nói với TBKTSG Online và đưa mắt nhìn về phía trung tâm của thành phố. Cô mong muốn trở thành người chiến thắng trong cuộc thi Miss Fashion TV 2007. “Nếu tôi là người chiến thắng, tôi sẽ có cơ hội góp mặt trong các sô diễn của Fashion TV. Điều này sẽ mở ra những cơ hội tốt cho nghề nghiệp của tôi,” cô nói.

Còn Marilin Kaareste đã làm người mẫu được hai năm. Kaareste nói đây cũng là lần đầu tiên cô biểu diễn thời trang trên F-Diamond và không có thời gian để khám phá TPHCM. “Nhưng tôi sẽ quay lại thành phố này bằng đường hàng không để du lịch,” Kaareste nói.

Ông Võ Anh Tài, Giám đốc Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết gần 100 khách quốc tế đang đi tour của công ty tại TPHCM tham gia buổi tiệc trên. “Chúng tôi tổ chức tiệc đón năm mới cho khách quốc tế mỗi năm. Năm nay, chúng tôi muốn mang đến cho khách những thú vị mới trên tàu này”, ông Tài nói.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới