Thứ Ba, 18/06/2024, 08:56
28.9 C
Ho Chi Minh City

Dời biểu diễn thuyền buồm đến năm sau

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dời biểu diễn thuyền buồm đến năm sau

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Lễ hội thuyền buồm quốc tế tại Bình Thuận sẽ được tổ chức từ gày 15 đến 18-1-2011 thay vì từ 8 đến 11-12 năm nay như dự kiến do ban tổ chức sợ thời tiết xấu ảnh hưởng đến việc biểu diễn.

Bà Lê Thị Thanh Liên, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, cho biết ngoài yếu tố về thời tiết, việc hoãn thời gian tổ chức không liên quan đến khâu chuẩn bị lễ hội quốc tế đầu tiên này.

“Sẽ vẫn có khoảng 200 thuyền buồm biểu diễn tại biển Bình Thuận trong suốt thời gian lễ hội cùng nhiều sự kiện âm nhạc, các hội thảo về du lịch và công nghiệp thuyền buồm như kế hoạch”, bà nói.

Lễ hội thuyền buồm quốc tế 2010 tại Bình Thuận do UBND tỉnh kết hợp với nhiều đơn vị như Tổng cục Du lịch, Cục Xúc tiến thương mại. Công ty cổ phần Kinh doanh và giải trí thuyền buồm quốc tế… tổ chức.

Cũng theo bà Liên, tỉnh Bình Thuận cũng vừa quyết định sẽ tổ chức giải lướt ván buồm quốc tế đầu tiên tại tỉnh từ ngày 25-2 đến ngày 4-3-2011. Đây sẽ là một trong những hoạt động thể thao biển được tỉnh tổ chức trong thời gian tới nhằm tạo thêm nhiều loại hình thể thao, giải trí biển để thu hút khách du lịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới