Thứ Ba, 18/06/2024, 21:31
31.7 C
Ho Chi Minh City

“Doanh nhân hát” với sinh viên kiến trúc TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Doanh nhân hát” với sinh viên kiến trúc TPHCM

Một tiết mục văn nghệ của các doanh nhân sẽ trình diễn trong đêm giao lưu sắp tới.

(TBKTSG Online) – Vào tối 25-10 tới đây, tại trường Đại học Kiến trúc TPHCM sẽ diễn ra một chương trình giao lưu đặc biệt giữa các doanh nhân, thành viên Saigon Times Club với sinh viên.

Chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Saigon Times Club phối hợp với Đại học Kiến trúc TPHCM tổ chức.  

Đặc biệt, trong chương trình giao lưu lần này, các doanh nhân không chỉ trò chuyện mà còn hát cho sinh viên nghe. Họ là những giọng hát hay trong giới doanh nhân, đã biểu diễn thành công trong hai chương trình “Doanh nhân hát” năm 2007 và 2008, vào các dịp hội ngộ của các thành viên Saigon Times Club.  

Ý tưởng đưa ca hát vào làm phong phú thêm cho chương trình giao lưu với sinh viên của Thời báo Kinh tế Sài Gòn do chính các doanh nhân đề nghị.  

Ông Lê Bá Thông, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng Thương mại  TTT nói: “Từ kinh nghiệm thực tế, chúng tôi muốn chia sẻ với sinh viên về tác dụng của lòng đam mê và những kỹ năng trong lĩnh vực văn nghệ đối với sự thành công trên đường đời. Những điều này có thể tích lũy ngay từ thời sinh viên”.  

Các doanh nhân sẽ giao lưu và hát với sinh viên:

– Nguyễn Hoàng Hải, Phó chủ tịch SOCO Vietnam

– Lê Chí Hiếu, TGĐ Thuduc House

– Thanh Hương, GĐ Cty Quảng cáo Quang Minh

– Dương Tấn Sơn, TGĐ V-Home Group

– Trần Minh Tâm, Chủ tịch HĐQT TTT Corporation

– Lê Bá Thông, TGĐ TTT Corporation

– Trương Viết Vũ, TGĐ Cty Dược Duy Tân  

Ngoài việc trình diễn các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, các doanh nhân sẽ chia sẻ với sinh viên những câu chuyện cho thấy mối quan hệ tương hỗ giữa hai lĩnh vực kinh doanh và văn hóa, nghệ thuật.  

Chương trình văn nghệ còn có sự góp mặt của giáo viên và sinh viên Đại học Kiến trúc. Dự kiến sẽ có khoảng 700 sinh viên tham dự cuộc giao lưu.  

Trong đêm giao lưu này, thông qua Saigon Times Foundation, một số doanh nghiệp thành viên Saigon Times Club sẽ trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.  

THANH PHƯƠNG

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới