Thứ Năm, 20/06/2024, 00:02
30 C
Ho Chi Minh City

Doanh nhân chính truyện: Khi thể thao không thể thiếu trong nhịp sống kinh doanh

Minh Anh - Trúc Nhã

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Không phải là những bí quyết kinh doanh hay hành trình gian nan trên thương trường mà là những khoảnh khắc đam mê và hết mình trong tập luyện thể thao – tất cả sẽ được các doanh nhân chia sẻ một cách nhẹ nhàng và giàu cảm xúc trong “Doanh nhân chính truyện – Signature Voice”.

Theo chia sẻ của các doanh nhân, chơi thể thao với họ hiện nay cần thiết và dần trở thành nhịp sinh hoạt đều đặn hằng ngày, hằng tuần.

Thể thao không chỉ đem lại sức khỏe cho các nhà điều hành doanh nghiệp, mà còn giúp họ rèn trí tuệ, tính chịu đựng, khả năng phân tích và đánh giá tình huống để đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống lẫn trên thương trường.

Bên cạnh những giây phút thăng trầm trong công việc, những thời khắc đầy trăn trở khi đưa ra một quyết định liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp, các doanh nhân đã tìm thấy một đời sống tinh thần phong phú và đầy màu sắc qua các môn thể thao. Chính những hoạt động và niềm đam mê “ngoài lề” lại bổ trợ và mang lại nhiều lợi ích về thể chất lẫn tinh thần cho những chủ doanh nghiệp.

Với chủ đề “Doanh nhân và thể thao”, chương trình “Doanh nhân chính truyện – Signature Voice” mong muốn mang lại cho quý độc giả nguồn năng lượng và góc nhìn mới mẻ về đội ngũ doanh nhân trẻ hiện nay. Liệu thể thao đã ảnh hưởng đến đời sống và tư duy vận hành doanh nghiệp của các chủ doanh nghiệp như thế nào, các bộ môn vận động đã trở thành người bạn đồng hành với họ ra sao, những câu chuyện đầy hấp dẫn sẽ được tiết lộ thông qua lời chia sẻ trong từng cuộc trò chuyện.

Chuỗi trò chuyện “Doanh nhân và thể thao” sẽ có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Toản, Tổng giám đốc Công ty Image Travel & Event; ông Đặng Văn Ân, Giám đốc chi nhánh Omega Group; ông Phạm Sơn Tùng, Tổng giám đốc Proppy Việt Nam; bà Huỳnh Đỗ Uyên, Giám đốc Công ty TNHH Hiếu Hảo – HieuHaoTex và ông Trần Ngọc Bình, Giám đốc công ty TNHH TM Hoàng Trần.

Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào 9 giờ sáng thứ Ba hằng tuần, trên báo điện tử Kinh tế Sài Gòn Online (thesaigontimes.vn) và trên kênh fanpage Facebook cùng YouTube của báo.

Kính mời quý vị độc giả đón xem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới