Thứ Bảy, 15/06/2024, 18:29
35 C
Ho Chi Minh City

Doanh nhân ba nước tham gia giải gôn từ thiện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nhân ba nước tham gia giải gôn từ thiện

Một góc sân gôn Long Thành ở Tỉnh Đồng Nai, nơi sẽ diễn ra giải gôn từ thiện hữu nghị ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia (Ảnh: Đình Dũng)

(TBKTSG Online) – Doanh nhân của ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia sẽ có dịp tranh tài với nhau trong giải gôn từ thiện hữu nghị được tổ chức tại sân gôn Long Thành ở tỉnh Đồng Nai vào ngày 28-3.

Ban tổ chức cho biết giải ‘Golf Từ thiện Hữu nghị Việt Nam-Campuchia-Lào’ nhằm quyên góp tiền cho mục đích từ thiện, giúp đỡ các trẻ em bệnh tật và nghèo. Dự kiến giải sẽ có sự tham gia của 200 doanh nhân của ba nước. Trong đó, doanh nhân đến từ Lào sẽ khoảng 40 người và từ Campuchia khoảng 60 người.

Ông Lê Văn Kiểm, Tổng giám đốc sân gôn Long Thành, cho biết giải gôn từ thiện năm nay sẽ có sự tham dự của một số lãnh đạo cấp cao của cả ba nước. Hiện các doanh nhân Việt Nam đã đăng ký số tiền đóng góp tổng cộng 117 tỉ đồng và đang chờ số tổng kết từ hai nước Lào và Campuchia.

Đây là lần thứ ba sân gôn Long Thành tổ chức giải với mục đích từ thiện, và hai năm qua đã quyên góp được 200 tỉ đồng cho mục đích này.

ĐÌNH DŨNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới