Thứ Hai, 24/06/2024, 22:35
28.4 C
Ho Chi Minh City

Doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chí phí tìm kiếm cơ hội hợp tác với Ý

Minh Anh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Các doanh nghiệp Việt Nam và Ý sẽ cập nhật thông tin và tìm hiểu nhu cầu giao thương thuận tiện và tiết kiệm hơn thông qua việc kết nối với trang thông tin chính thống của Thương vụ Ý.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Ý quan tâm đến thị trường của nhau, muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Ảnh: Quốc Hùng

Thông tin từ Thương vụ Ý tại Việt Nam cho biết doanh nghiệp Việt Nam và Ý sẽ dễ dàng kết nối giao thương, từ đó, tham gia vào chuỗi cung ứng, phân phối toàn cầu thông qua “VELP 2023 – Chương trình giáo dục và kinh doanh ASEAN”.

Đây là trang thông tin do Thương vụ Ý phối hợp với Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Ý cùng Tổng liên đoàn Công nghiệp Ý tạo lập để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác hoặc nhà cung cấp tại Ý có thể kết nối trực tiếp và chính thống.

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tìm thấy thông tin của nhiều doanh nghiệp Ý, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong các lĩnh vực từ máy móc – thiết bị nông nghiệp, đến máy móc – thiết bị môi trường, máy móc – thiết bị cơ khí, thiết bị – dịch vụ năng lượng tái tạo… mang lại cơ hội giao thương phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp.

Theo Thương vụ Ý tại Việt Nam, việc sử dụng nền tảng VELP là một phương thức thuận tiện để đăng ký, ghi lại hồ sơ và lĩnh vực của các công ty Việt Nam đang quan tâm đến hợp tác phát triển kinh doanh với các công ty Ý. Từ đó, giúp việc kết nối và trao đổi thông tin sau đó giữa hai phía trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng VELP giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam rút ngắn thời gian và chi phí tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới