Thứ Ba, 18/06/2024, 00:24
28.9 C
Ho Chi Minh City

Doanh nghiệp hội viên câu lạc bộ thuộc Saigon Times Club đẩy mạnh giao thương, kết nối

Biện Nga

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Các doanh nghiệp hội viên của các câu lạc bộ thành viên Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đang đẩy mạnh giao thương, kết nối, tìm kiếm cơ hội kinh doanh cũng như nâng cao sức cạnh tranh giữa lúc các hoạt động kinh doanh của nền kinh tế đang gặp khó khăn.

Trong tuần qua, ông Phạm Phi Hùng, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, đồng thời là Trưởng ban giao thương của câu lạc bộ đã cùng một số doanh nghiệp hội viên có buổi làm việc với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn để bàn việc tham gia chương trình 9th Monthly B2B tháng 5 mà tạp chí trong vai trò là nhà tổ chức.

Ông Phạm Phi Hùng (thứ ba từ trái sang), Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cùng một số doanh nghiệp hội viên và đại diện Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.

Ông Hùng cho biết hai bên đã có buổi chia sẻ về định hướng phát triển các hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp trong thời gian tới, đặc biệt là các hoạt động kết nối kinh doanh – Business matching với các chủ đề chuyên sâu đa ngành, lĩnh vực và trực tiếp đưa sản phẩm tiếp cận thị trường B2B nhằm khai thác tối đa năng lực của doanh nghiệp.

Chương trình 9th Monthly B2B lần 6 với chủ đề: “Kết nối doanh nghiệp Nam Định” sẽ được tổ chức ngày 9-5 tại khách sạn Rex, TPHCM.

Trước đó, các doanh nghiệp hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cũng đã viếng thăm và kết nối kinh doanh tại nhà máy ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè của Công ty cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ TiTo, một doanh nghiệp hội viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030.

Phân xưởng sản xuất đồ nội thất của TiTo tại huyện Nhà Bè, TPHCM.

Ông Lê Vũ Chí Tâm, Ủy viên Ban chấp hành câu lạc bộ, Tổng giám đốc công ty, cho biết với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo và chuyên nghiệp đã góp phần xây dựng công ty lớn mạnh trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng – nội thất trong hơn 10 năm qua, đáp ứng nhu cầu khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao nhằm kiến tạo không gian sống sạch đẹp, tiện nghi.

Bên cạnh việc đẩy mạnh lợi thế của doanh nghiệp trong việc cá nhân hoá các sản phẩm nội thất theo yêu cầu cùa từng khách hàng, TiTo với nhà xưởng hơn 2.000 mét vuông đang tiếp tục tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực xuất khẩu ra nước ngoài.

Việc đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 sẽ có tác dụng tích cực đến sản xuất kinh doanh của TiTo, theo ông Tâm.

Trong khi đó, vào cuối tuần qua, tại Văn phòng Công ty cổ phần nội thất Lê Vin (Levin Décor) ở quận 12, TPHCM, ông Lê Văn Vinh, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Thị trường và Địa ốc Saigon Times và cũng là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại TPHCM đã có buổi Cà phê Doanh nhân với chủ đề “Hồ sơ doanh nghiệp và kết nối giao thương”.

Ông Lê Văn Vinh (đứng), Tổng giám đốc Levin Décor, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Thị trường và Địa ốc Saigon Times và cũng là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại TPHCM đang trình bày buổi Cà phê Doanh nhân với chủ đề “Hồ sơ doanh nghiệp và kết nối giao thương”.

Ông Lê Văn Vinh, Tổng giám đốc Levin Décor và cũng là Chủ tịch Sàn giao dịch Bất động sản quốc tế Keller Williams HCM City nhận nhượng quyền sàn này từ thị trường Mỹ là diễn giả chính của chương trình.

Hơn 100 doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên và các câu lạc bộ, hội doanh nghiệp bạn bè đã tham gia chương trình, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm xây dựng hồ sơ doanh nghiệp, một phần trong việc quảng bá năng lực kinh doanh, thương hiệu và kết nối với nhau trong kinh doanh dễ dàng hơn.

Levin Decor với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Levin Décor có nhà máy sản xuất nội thất với diện tích 4.500 mét vuông tại Củ Chi và hơn 100 thợ mộc nhiều kinh nghiệm. Công ty không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất với quy mô lớn, toàn bộ thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động đa chức năng, máy phay Rounter CNC, máy cưa, máy bào 2 mặt, máy chà nhám thùng, máy phay khoan lỗ, máy Tubi và hệ thống sơn PU chuyên nghiệp…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới