Thứ Bảy, 13/07/2024, 07:09
26.2 C
Ho Chi Minh City

Doanh nghiệp Hà Lan tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nghiệp Hà Lan tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Mười bảy doanh nghiệp vừa và nhỏ vùng Limburg (Hà Lan) đã đến TPHCM ngày 16-11 và giao lưu với các đối tác tiềm năng tại tư gia ông bà Tổng lãnh sự Jos Schellaars và Heleen Schellaars van Berkel. 

Doanh nghiệp Hà Lan tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam
Ông Ardy Assink (giữa), Trưởng đoàn thương mại Limburg,và phụ tá Joseph Chung (trái) trao đổi với ông Nguyễn Hoàng Hùng, Trưởng phòng Quan hệ quốc tế của Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) tại buổi tiếp tân                   Ảnh: Kinh Luân

Dẫn đầu đoàn doanh nghiệp là ông A.J.C (Ardy) Assink, Giám đốc bộ phận thương mại quốc tế của Phòng Thương mại Limburg. Các doanh nghiệp Hà Lan hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ cơ khí chính xác cho đến máy phát điện, chế biến thức ăn gia súc, thực phẩm, giáo dục, thời trang cho phụ nữ, tư vấn đầu tư, tài chính, quản lý kinh doanh bất động sản và xây dựng.

Theo kế hoạch, trong 3 ngày lưu lại TPHCM, đoàn doanh nghiệp Hà Lan sẽ có các buổi làm việc riêng theo chương trình sắp xếp từ trước, ngoài ra cũng sẽ đi thăm một số nhà máy trong khu vực.

Hà Lan đã là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong khối EU. Tổng kim ngạch thương mại năm nay dự tính đạt 1,76 tỉ đô la Mỹ, trong khi vốn đầu tư của Hà Lan vào Việt Nam là 5,6 tỉ đô la.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới